Đối tượng cầm đầu sới bạc lớn tại Nghệ An ra đầu thú

Có thể cờ bạc đã là 1 thứ gì đó ăn sâu vào tiềm thức của một số người. Mặc dù đã được nhiều người khuyên ran và lường trước được những nguy hại của nó mang lại những họ vẫn cứ lao đầu vào. Những con bạc giống như con thiêu thân không coi trong gia đình và bản thân mình. Họ chỉ biết thỏa mãn nhưng thú vui cờ bạc. Từ cờ bạc nhiều đối tượng gia đình tan đàn xẻ nghé. Đây là nỗi đau của chính con cái học mãi về sau. Tuy nhiên vân thật may mắn nhiều đối tượng tham gia sới bạc lớn hối lỗi đầu thú với cơ quan công an.

Nghệ An: Đối tượng cầm đầu sới bạc lớn ra đầu thú

Trước sự truy bắt ráo riết của lực lượng Công an. Chiều 22/10, đối tượng Đào Thế Hồng (SN 1967), trú tại xã Tam Hợp, H. Quỳ Hợp cầm đầu sới bạc lớn ở Quỳ Hợp đã ra đầu thú. Đào Thế Hồng đã có 9 tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, đánh bạc.

Tại Cơ quan Công an, Đào Thế Hồng khai nhận. Để đối phó với lực lượng Công an, đối tượng này đã sử dụng bộ đàm; có sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đối tượng còn lại để tổ chức sới bạc, người thì gọi các con bạc đến. Tiến hành xóc cái cho các con bạc để sát phạt; người thì chở các con bạc đến địa điểm theo yêu cầu của Đào Thế Hồng.

Nghệ An: Đối tượng cầm đầu sới bạc lớn ra đầu thú
Nghệ An: Đối tượng cầm đầu sới bạc lớn ra đầu thú

Giúp sức cho Hồng điều hành đường dây đánh bạc chuyên nghiệp này còn có Đào Xuân Tân (SN 1992). Là con trai của Hồng và một số đối tượng khác làm nhiệm vụ cảnh giới xung quanh cách sới bạc hàng chục mét. Để vào được sới bạc do Hồng điều hành, mỗi con bạc phải nộp 01 triệu đồng cho đám đàn em của Hồng.

Công an Nghệ An đấu tranh triệt phá vụ án

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Vào hồi 18h ngày 18/10, tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, X. Tam Hợp, H. Quỳ Hợp, hơn 60 cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Công an H. Quỳ Hợp đã triển khai tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Bị lực lượng Công an phát hiện, các đối tượng đã bỏ chạy theo hướng ra ngã ba Săng lẻ (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp). Lực lượng Công an đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng, tổng số tiền thu giữ là hơn 400 triệu đồng, 02 xe ô tô, 17 điện thoại di động, 01 bộ đàm và nhiều tang vật liên quan. Các đối tượng bị vây bắt bất ngờ không thể chạy thoát kịp thời.

Công an Nghệ An đấu tranh triệt phá vụ án
Công an Nghệ An đấu tranh triệt phá vụ án

Ngày 20/10, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Quỳ Hợp tổ chức 02 tổ công tác thi hành lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng cầm đầu Đào Thế Hồng tại xóm Hợp Tâm, xã Tam Hợp và tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan đến sới bạc. Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt giữ Đào Xuân Tân khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp. Hiện, lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm bài viết mới của chúng tôi tại đây.

Nguồn: baonghean.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *