Salesplatform Bảo Việt: Bảng minh họa SP.baovietnhantho

Salesplatform Bảo Việt: Bảng minh họa SP.baovietnhantho

Trong thời kỳ kinh tế suy thoái, bảo hiểm là sự lựa chọn an toàn cho nhiều người. Thay vì “đổ tiền” vào chứng khoán, coin, con người muốn tìm một “điểm đến” an toàn hơn. Bảo Việt Nhân thọ (BaoViet Life) là đơn vị BHNT bậc nhất được mọi người đặt niềm tin và chọn mua. Trong đó, An Phát Trọn Đời là sản phẩm bảo hiểm rất được chú ý trên salesplatform Bảo Việt. Bảng minh họa quyền lợi của gói BHNT An Phát Trọn Đời Bảo Việt trên sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform Bảo Việt sẽ tương trợ người mua hình dung được quyền lợi mà họ nhận được sau khi sở hữu gói này.

Vậy, bạn đã biết gì BaoViet Life – salesplatform Bảo Việt – sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform Bảo Việt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về salesplatform Bảo Việt sp.baovietnhantho.com.vn cũng như phần mềm minh họa BHNT An Phát Trọn Đời.

Tìm hiểu sơ lược về BHNT Bảo Việt Life

BHNT Bảo Việt Life
BHNT Bảo Việt Life

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu salesplatform Bảo Việt, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số điểm cơ bản về thương hiệu BHNT này. BHNT Bảo Việt trực thuộc tổng doanh nghiệp Bảo Việt Nhân Thọ. Đây là 1 đơn vị thành viên mang 100% vốn từ Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc Bộ tài chính. Bảo Việt còn là đơn vị BHNT ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Đem lại biện pháp ưu việt, bảo vệ tài chính, sức khỏe cho toàn bộ người mua.

Bảo Việt Nhân Thọ không dừng cố gắng và phát triển để mang lại chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị bảo hiểm này là độc nhất vô nhị với mạng lưới rộng khắp. Với 76 tổ chức thành viên, trải khắp mọi thành thị Việt Nam. 323 văn phòng khu vực và 240.000 tư vấn viên, hơn 2000 cán bộ.

>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của B2E Cathay trong công ty BHNT Cathay Life

Bảng minh họa quyền lợi salesplatform Bảo Việt An Phát Trọn Đời

Để người dùng hiểu rõ những quyền lợi của việc tham gia bảo hiểm. Các công ty bán bảo hiểm thường cung cấp Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm kèm theo hợp đồng. Bảng minh họa salesplatform Bảo Việt đem lại góc nhìn đa chiều về mối tương quan giữa phí bảo hiểm của quý khách mang các quyền lợi mà họ sẽ được nhận. Bảng minh họa lợi quyền bảo hiểm salesplatform Bảo Việt Nhân thọ thường cung cấp các thông tin bao gồm:

  • Thông tin khách hàng bao gồm: tên, giới tính; ngày/tháng/năm sinh, độ tuổi; nghề nghiệp, người được bảo hiểm..vv
  • Chính sách bảo hiểm: loại bảo hiểm; thông tin của người được bảo hiểm; kỳ hạn của hợp đồng, tổng phí bảo hiểm theo kỳ.
  • Quyền lợi của gói bảo hiểm, mức tiền bảo hiểm được trả; kết quả của tổ chức bảo hiểm.
  • Thẩm định của Tư vấn viên và khách hàng.

Quyền lợi bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt trên sp.baovietnhantho

Để phân tích và có được thông báo chi tiết về quyền lợi lúc mua bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt trên sp.baovietnhantho. Khách hàng có thể theo dõi Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm salesplatform Bảo Việt. Dưới đây là thông tin quyền lợi minh họa của một khách hàng chọn nhu cầu tích luỹ tài chính cao:

Quyền lợi bảo hiểm trên sp.baovietnhantho
Quyền lợi bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt trên sp.baovietnhantho

(*) Tùy chọn theo yêu cầu của người mua
(**) Mức phí có thể thay đổi hàng năm theo độ tuổi của Người được bảo hiểm. Mức phí bảo hiểm trên được tính tại năm Hợp đồng đầu tiên.
(***) Tổng phí định kỳ của Hợp đồng chính (chưa bao gồm phí đóng thêm) và các Sản phẩm bổ trợ

Quyền lợi bao gồm:

Thứ 1: Quyền lợi bảo hiểm Tử vong (có hai lựa chọn)
– Quyền lợi Cơ bản (Tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền BHNT (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm tử vong.
– Quyền lợi Vượt trội (Bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền BHNT (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm tử vong.
Thứ 2: Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Ở trường hợp này, công ty chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong
Thứ 3: Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo. Người mua được ứng trước một nửa Quyền lợi bảo hiểm Tử vong. Số tiền được ứng tối đa lên đến 500,000,000 VNĐ.
Thứ 4: Người mua có thể lựa chọn Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm.

BHNT An Phát Trọn Đời
BHNT An Phát Trọn Đời

Điều kiện tham gia salesplatform Bảo Việt An Phát Trọn Đời

Một điều bạn cần biết là không phải ai cũng có thể mua gói An Phát Trọn Đời Bảo Việt. Người mua cần thỏa mãi các điều kiện sau:

Độ tuổi tham gia từ 0 đến 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng Trọn đời
Thời hạn đóng phí 10, 15, 20 năm
Đóng phí tới năm 55/60/65 tuổi hoặc
Đóng phí trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực
Phí đóng tối thiểu Định kỳ năm: 4.000.000
Định kỳ nửa năm: 3.000.000
Định kỳ quý: 2.000.000
Định kỳ tháng: 1.000.000

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu xong về Bảng minh họa lợi quyền bảo hiểm An Phát Trọn Đời trên salesplatform Bảo Việt. Hy vọng qua bài chia sẻ này, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt cũng như thương hiệu Bảo Việt Nhân Thọ. Hiện nay có nhiều tổ chức mang danh BHNT để lừa đảo, trục lợi, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu BHNT cũng như các gói sản phẩm để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Ngoài Bảo Việt Nhân Thọ, trên thị trường cũng còn khá nhiều thương hiệu BHNT uy tín khác. Bạn có thể tham khảo thêm Cathay Life. Đây là một trong những thương hiệu BHNT lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam.

Tổng hợp: ewrinfo.com