Cophieu68 là gì? Tất tần tật về cách sử dụng cophieu68.vn

Cophieu68 là gì? Cách sử dụng cổ phiếu 68

Nếu bạn đang là nhà đầu tư để ý đến những cổ phiếu hiệu quả trên thị trường Việt Nam, đừng bỏ qua công cụ bộ lọc của Cophieu68. Đây là 1 ứng dụng phổ thông và thân thuộc với đa dạng nhà đầu tư kỳ cựu bây giờ. Cophieu68 không chỉ giúp sản xuất bảng giá trực tuyến theo thời gian thực mà còn mang các số liệu thống kê khách quan giúp nhà đầu tư trong việc phân tích công nghệ, lọc cổ phiếu tiềm năng hữu ích.

Là người mới, bạn đừng bỏ qua những thông tin chi tiết về tính năng của Cophieu68, tìm hiểu cách xem dữ liệu của Cophieu68.vn để sử dụng trong phân tích kỹ thuật cổ phiếu. Bên cạnh ấy, chúng tôi cũng sẽ chỉ dẫn những dụng cụ khác với thể trở thành chọn lựa thay thế cho Cophieu68 vn để bạn đa dạng hóa trải nghiệm của mình.

>>> Xem ngay: Trái phiếu VsetGroup lừa đảo – Thông tin này liệu có phải sự thật?

Cophieu68 là gì?

Cophieu68 là gì
Cophieu68 là gì 

Chứng khoán là kênh đầu cơ giúp nhà đầu tư có thể kiếm được nguồn thu nhập “khủng” cho bản thân. Muốn việc đầu cơ phát triển thành công và hiệu quả, thì việc dùng những dụng cụ, áp dụng nghiên cứu và theo dõi là điều cần thiết. Cophieu68 – một vận dụng khá thân thuộc với các trader kỳ cựu ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu Cophieu68 là gì? Cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé!

Cophieu68.vn (Cổ phiếu 68) là một trang web trực tuyến chuyên thống kê dữ liệu. Bao gồm các dữ liệu về giá, khối lượng… của các cổ phiếu được niêm yết trên những đại lý phân phối ở Việt Nam như: Sàn Hose, sàn HNX, sàn Upcom…

Cophieu68 là một trang thông tin đã hoạt động khá lâu rồi. Từ lúc thị trường chứng khoán Việt Nam còn chưa nhộn nhịp như bây giờ. Thông tin, tin tức trên trang web được cập nhật và thống kê khá đầy đủ. Ứng dụng giúp nhà đầu tư tham khảo, phân tách để mua ra cổ phiếu phải chăng và thích hợp. Đặc biệt công cụ hoàn toàn miễn phí cho trader sử dụng Website.

Một trong các tính năng đáng giá nhất tại Cophieu68 chính là bộ lọc cổ phiếu. Trader dùng Cophieu68 để tuyển lựa cổ phiếu thích hợp có chiến lược đầu tư của họ. Bên cạnh Cophieu68, bạn sở hữu thể tham khảo những dụng cụ chứng khoán khác như: Vntradingview, VNDirect, Simplize,…

Tính năng của Cophieu68 vn

Cophieu68 có mặt trên thị trường chứng khoán vào năm 2009. Đây là một trang web với nguồn dữ liệu khổng lồ. Website này cung cấp tất tần tật thông tin, cập nhật tin tức, Báo cáo kết quả kinh doanh, biểu đồ, lịch sử giá cổ phiếu của đơn vị cho tới từng nhóm ngành và tổng quan cả thị phần chứng khoán nói chung.

Cổ phiếu 68 bảng giá

Bảng giá Cổ phiếu 68 cung ứng đầy đủ những dữ liệu của 1 bảng giá chứng khoán thông thường như: giá trần, giá sàn, TC, giá mua/bán, khối lượng khớp lệnh của những mã cổ phiếu niêm yết trên 3 sàn HNX, sàn Hose và sàn Upcom. Ngoài ra, bảng giá Cophieu68 còn phân phối những thông báo thương lượng quỹ ETF-CCQ, chứng quyền. Độ trễ dữ liệu tầm 3-5s.

Nhờ sở hữu bảng giá này các nhà đầu tư với thể xem đươc top 30/50/100 mã sàn chứng khoán với khối lượng thanh toán giao dịch rộng rãi nhất, top 30/50/100 mã với ảnh hưởng phổ quát nhất.

Ngoài ra, Cophieu68 còn cung cấp giá trực tuyến của các chỉ số chứng khoán quốc tế, giá hàng hóa (dầu, vàng, bạc,…) quốc tế. Tuy nhiên, đấy không hề là các sản phẩm được chú trọng của Cophieu68.

Biểu đồ Cophieu68

Những trader hoàn toàn có thể xem biểu đồ giá và khối lượng trả tiền thương lượng cổ phiếu theo từng ngày, từng tháng, từng năm của phần đông mã cổ phiếu hoặc chỉ số VN-index, VN-30 tại Cophieu68. Hai dạng biểu đồ bao gồm: nến và đường.

Đột biến khối lượng trong phiên giao dịch

Con số đột biến volume giao dịch
Con số đột biến volume giao dịch

Cophieu68 là website chuyên phân phối dữ liệu về thị trường chứng khoán. Cophieu68 tự động Báo cáo các cổ phiếu sở hữu khối lượng mua bán ngày đột biến so với những ngày trước đó (trong khoảng 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày). Nhà đầu cơ dùng công cụ có thể hiểu được diễn biến của thị phần.

Lọc cổ phiếu 68

Lọc cổ phiếu là tính năng đặc biết quan yếu của Cophieu68. Bộ lọc này sẽ lọc theo các tiêu chí sau:

 • Lọc cổ phiếu dựa vào các tham số nguồn vốn cơ bản: Tùy thuộc vào tùy chọn P/E, EPS, ROA, P/B, Beta, giá… tuy nhiên, bộ lọc này sản xuất bốn tùy chọn được mẫu mã sẵn cho người mới theo tiêu chí như là đầu cơ hiệu quả, đầu tư lướt sóng, đầu tư căn bản, đầu tư lướt sóng cổ phiếu sở hữu giá trị phải chăng.
 • Lọc cổ phiếu dựa vào sức mạnh của chỉ số tài chính: Tùy thuộc vào tùy chọn P/E, EPS, ROA, P/B, Đáy cổ phiếu, Hệ số thanh khoản, Hệ số nợ của cổ phiếu. Tại đây cũng phân phối ba tùy chọn theo ngoài mặt sẵn, bao gồm: Đâuf tư hiệu quả, đầu cơ lướt sóng và đầu tư giá trị.
 • Lọc cổ phiếu dựa vào dấu hiệu biểu đồ: lựa chọn các tín hiệu cần lọc như là: EMA, Nến, ADX, SMA…

Các tính năng khác

Cophieu68 giúp so sánh Con số tài chính, Báo cáo tài chính lĩnh vực, kho Báo cáo vốn đầu tư của các công ty, kho dữ liệu thị phần, nhưng tài liệu học tập để phân tách tài chính khoa học,..

Tương tự, Cophieu68 tương trợ nhà đầu cơ với bộ lọc nhanh thông tin về những cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam sở hữu tiềm năng, phù hợp với trader muốn đầu tư dài hạn hoặc đầu tư lướt sóng.

Ưu điểm và nhược điểm của Cophieu68 vn

Cophieu68 cung cấp cho nhà đầu tư phổ thông tính năng hoàn hảo. Cophieu68 là 1 trong những bộ lọc rẻ nhất và dễ tiêu dùng nhất. Thế nhưng, vì dụng cụ này được tiêu dùng miễn phí nên bạn cũng nên chấp thuận 1 số hạn chế của nó.

Dưới đây là điểm tốt và nhược điểm của phương tiện này:

Ưu điểm

 • Cophieu68 có phần lớn những chức năng để tham khảo và đọc thông tin về cổ phiếu.
 • Bộ lọc căn bản dành cho mọi trader. Mặc dù miễn phí các mang thể trải nghiệm nhiều tính năng phân tích của Cophieu68. Bộ lọc cổ phiếu cho kết quả một cách thức mau chóng và với chỉ tiêu lọc rất nhiều.
 • Sau khi đăng ký và lưu bộ lọc, hệ thống sẽ tự động cập nhất những dữ liệu thường xuyên.
 • Vẽ được 1 số chỉ báo phức tạp.
 • Cophieu68 cung cấp rộng rãi phân tách, Con số và khuyến nghị đầu tư.
 • Biểu đồ khoa học của phương tiện này rất dễ sử dụng.
 • Tổng hợp hầu hết các dữ liệu thị phần mang độ trễ tương đối rẻ.

Nhược điểm

 • Ví như tiêu dùng tài khoản miễn phí, trader phải chịu sử dụng trên giao diện mang tương đối rối mắt và gây mất quy tụ.
 • Không mang hỗ trợ lọc hoặc phân tách 1 cách thức chuyên sâu các sản phẩm quốc tế. Như: Forex, vàng, tiền điện tử, dầu, cổ phiếu Mỹ…
 • Bởi vì là nền tảng trực tuyến nên nếu như truy vấn cập phổ thông thì sẽ load chậm.

Cách xem bảng giá và vẽ biểu đồ tại Cophieu68 vn

Cách xem bảng giá và vẽ biểu đồ tại Cophieu68
Cách xem bảng giá Cophieu68

Bạn dùng 2 cách sau đây để truy cập vào bảng giá và biểu đồ của Cophieu68:

1: Ở trang chủ, bên dưới biểu đồ giá của chỉ số VN-Index có 2 nút màu xanh và nút màu cam tương ứng với Bảng giá và Biểu đồ. Bạn bấm vào là được.

2: Vào cophieu68.vn/stockonline.php để đến bảng giá. Bạn muốn xem mã cổ phiếu nào thì bấm vào mã đấy để xem chi tiết. Tại đây sẽ có những thông báo về mã cổ phiếu đấy như:

 • Tổng quan
 • Biểu đồ công nghệ
 • giấy tờ đơn vị
 • Lịch sử giá
 • Cổ tức – Lịch sự kiện
 • Khớp lệnh theo lô
 • đàm phán nội bộ
 • Cơ cấu cổ đông
 • Tin tức can hệ
 • Báo cáo nguồn vốn
 • Công thức tính chỉ số
 • phát triển tài chính

Chỉ dẫn sử dụng biểu đồ Cophieu68:

 • Tại thanh trên cùng bên phải sở hữu ô tìm kiếm. Nhập mã Cổ phiếu muốn xem biểu đồ vào đây.
 • Tại chính giữa màn hình là biểu đồ giá mặc định là biểu đồ nến Nhật theo ngày và tuyến phố SMA.
 • Thanh màu đen ở dưới là phần để bạn thiết lập và vẽ biểu đồ:
  • Nút cài đặt với hình răng cưu: Chọn chiếc biểu đồ nến hoặc con đường. Bấm vào hiển thị cột KL giả dụ muốn xem khối lượng trao đổi. tuyển lựa thời kì xuất hiện theo ngày, tuần hoặc tháng. tuy nhiên, mang thể điều chỉnh các chỉ báo với sẵn trên Cophieu68.
  • Những nút tiếp theo bạn hãy thiết lập chỉ báo để nó xuất hiện trên biểu đồ phân tích kỹ thuật.
  • Tuy nhiên, còn sở hữu những nút như kiểm tra dấu hiệu đột biến, cảnh báo đã lưu và lọc tín hiệu đột biến, so sánh các mã cổ phiếu khác nhau.

Hướng dẫn lọc cổ phiếu tại Cophieu68 vn

Hướng dẫn lọc cổ phiếu tại Cophieu68
Hướng dẫn lọc cổ phiếu tại Cophieu68

Cophieu68 có bộ lọc:

 • Lọc theo chỉ số căn bản
 • Lọc theo chỉ số vốn đầu tư
 • Lọc theo dấu hiệu thương lượng

Từng bộ lọc sẽ mang 2 phần:

 • Ở phía bên trái là tiêu chí lọc.
 • Ở bên phải là các bộ lọc chiếc.

=> Tức là Cophieu68 đã thiết lập theo tiêu chuẩn và bạn chỉ phải lựa chọn là ra kết quả. Nếu như tự thiết lập, số theo cột bên trái thì bạn cần phải hiểu ý nghĩa của từng chỉ số.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá VCBS

Tổng kết

Vừa rồi chúng ta vừa cung nhau tìm hiểu Cophieu68 là gì? Cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất. Cophieu68 là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những nhà đầu cơ cổ phiếu. Nếu như bạn đang đầu cơ vào thị trường cổ phiếu nước ta, hãy thử trải nghiệm phương tiện này thử nhé. Hy vọng qua phần nội dung trên, độc giả đã hiểu hơn về Cophieu68 và cách dùng. Cảm ơn đã đọc bài viết. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: ewrinfo.com