VCBS bảng giá – Cập nhật bảng giá chứng khoán VCBS mới nhất

Cập nhật bảng giá chứng khoán VCBS mới nhất

VCBS – CTY TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là 1 trong các doanh nghiệp đầu tiên gia nhập vào thị trường chứng khoán Việt Nam. VCBS luôn nằm trong top đầu về thị phần trong nhiều năm nay. Để giải quyết được rất nhiều các nhu cầu đầu tư mà người dùng đang để ý, VCBS đã khai triển bảng giá chứng khoán VCBS. Phần mềm giúp hỗ trợ `những nhà đầu tư cập nhật mau chóng nhất thông tin thị trường chứng khoán. Song song thực hành các giao dịch ngay tức thì bất kể là đang ở đâu. Cùng phân tích rõ hơn về bảng giá VCBS trong bài viết này!

>>> Xem ngay: Bắt trend chứng khoán với đường MA

Theo dõi bảng giá chứng khoán VCBS tại đâu?

Theo dõi bảng giá chứng khoán VCBS tại đâu
Theo dõi bảng giá chứng khoán

Có khá nhiều cách để nhà đầu tư theo dõi bảng giá chứng khoán VCBS. Nhà đầu tư mang thể tham khảo 1 số phương pháp sau đây:

Truy cập vào trang Web Trading Vcbs. Đây là một trang phân phối bảng giá tổng hợp VCBS trên nền tảng web. Những nhà đầu cơ có thể theo dõi thông tin thị trường hoặc các biến động giá nhanh chóng chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

Truy cập vào Home Trading. Đây là phần mềm dành riêng cho máy tính giúp quý khách theo dõi cũng như thực hiện được các đàm phán chứng khoán. Bạn có thể nhấn vào link để cài đặt Home Trading về máy tính nhé.

Truy cập vào Mobile App Trading. Đây là một áp dụng dành cho điện thoại sở hữu cập nhật bảng giá VCBS. Tuy giao diện của hệ thống hơi thuần tuý và gần gũi nhưng lại tích hợp khá rất nhiều những tính năng, nhân tiện ích đương đại cũng như đảm bảo được tính an toàn và bảo mật. Bạn vào CH Play/App Store, search Mobile App Trading để tải về điện thoại.

Truy cập vào Mobile Web Trading. Trang web cho phép người mua tra cứu được các thông tin về cổ phiếu và chứng khoán bằng điện thoại thông minh.

Một số tiện ích của bảng giá VCBS

Bảng giá chứng khoán VCBS là 1 trong những biện pháp giúp trader đầu cơ thành công trên thị phần chứng khoán. Sau đây là 1 số tiện ích của bảng giá VCBS:

  • VCBS bảng giá tổng hợp tương trợ phần lớn những thông tin can dự đến sự biến động của thị phần. Bao gồm những sàn giao dịch lớn như UpCOM, HNX, HoSE… Hay các sản phẩm chứng khoán như chứng khoán phái sinh, trái phiếu, chứng khoán, bảng giá quỹ mở,…
  • Hỗ trợ với những người dùng đã mở tài khoản chứng khoán VCBS trước đấy.
  • Hỗ trợ tìm kiếm tất cả những sản phẩm chứng khoán được phân theo lĩnh vực.
  • Bảng giá VCBS có tốc độ xử lý nhanh chóng, liên tục và kịp thời.
  • Những chỉ số cần thiết được tự động thêm bớt theo mỗi danh mục đầu tư cá nhân.
  • Có thể sử dụng trên nhiều nền tảng giúp việc Quan sát, theo dõi và kiểm soát thuận tiện hơn\
bảng giá VCBS
Mở tài khoản chứng khoán VCBS

Các loại bảng giá VCBS

Hiện bảng giá chứng khoán VCBS có 6 loại bảng giá. Bao gồm bảng giá theo lĩnh vực, bảng giá chứng chỉ quỹ mở, bảng giá Báo cáo, bảng giá theo sàn và bảng giá tổng hợp.

Bảng giá chứng khoán VCBS tổng hợp

Bảng giá tổng hợp sẽ hiển thị chứng khoán của cả ba sàn phân phối vào chung một giao diện. Tại đây, người dùng cóthể thao tác chỉnh sửa như thêm, đổi những danh mục mà mình đang quan tâm. Bên cạnh đó còn có thể thêm hoặc bỏ mã chứng khoán cho danh mục của mình. Để đến bảng giá tổng hợp click vào “Chọn/Settings” -> Tổng hợp.

Bảng giá theo sàn

Ở bảng giá theo sàn, khách hàng sẽ xem được những mã chứng khoán được chia riêng biệt theo từng sàn HNH, UPCOM và HSX. Bảng giá được chia thành hai phần:

  • Phần cố định chứa những mã chứng khoán được quan tâm hơn. Chúng sẽ được ghim có định ở đầu bảng giá và không thể bị cuộn đi.
  • Phần cuộn sẽ đựng các mã chứng khoán còn lại. Khách hàng mang thể cuộn lên xuống để kiếm những mã chứng khoán mà mình đang để ý.

Để đến bảng giá chứng khoán VCBS theo sàn click vào “Chọn/Settings” -> Chọn sàn cần hiển thị.

Bảng giá thống kê

Bảng giá thống kê là một chức năng tương đối đặc thù của bảng giá VCBS. Chúng sẽ hiển thị những mã chứng khoán đáp ứng theo tiêu chí khách hàng đã chọn lọc và sắp xếp theo đúng với thời kì thực. Để đến bảng giá Thống kê click “Chọn/Settings” -> Thống kê

Bảng giá thỏa thuận

Bảng giá thỏa thuận cho thấy được những dữ liệu chào tậu hay bán của sàn HSX. không những thế còn cho biết được kết quả thỏa thuận của số đông ba sàn hoặc riêng từng sàn. Để đến bảng giá thỏa thuận click “Chọn/Settings” -> giao dịch thỏa thuận.

Bảng giá theo ngành nghề

Bảng giá theo lĩnh vực giúp người mua phân chiếc các mã chứng khoán theo cấp, ngành hay sàn. Để đến bảng giá theo ngành nghề click “Chọn/Settings” -> ngành nghề.

Bảng giá chứng chỉ quỹ mở

Để tới bảng giá chứng chỉ quỹ mở click “Chọn/Settings” -> Bảng giá quỹ mở. Ngoài ra, khách hàng còn với thể xem lịch sử biến động giá bằng cách thức click “Chọn/Settings” -> Lịch sử. Hoặc xem Biểu đồ phân tách kỹ thuật ví như click vào “Phân tích kỹ thuật”.

Các loại bảng giá VCBS
Các loại bảng giá chứng khoán

Lời kết

Chúng tôi vừa gửi tới những nhà đầu tư các thông tin cơ bản về bảng giá chứng khoán VCBS. Mong rằng những thông tin được chia sẻ ở trên đem lại được những tri thức hữu dụng cho các nhà đầu tư về bảng giá VCBS. Theo dõi và cập nhật nhiều hơn những tin tức về chứng khoán, hàng hóa, Forex, tiền điện tử và các sàn giao dịch tại ewrinfo.com. Chúc các nhà đầu tư thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cophieu68 là gì? Cách sử dụng cổ phiếu 68

Tổng hợp: ewrinfo.com