Đội tuyển Việt Nam được “xả trại” trước khi đối đầu với Trung Quốc

Đội tuyển Việt Nam được "xả trại" trước khi đối đầu với Trung Quốc

Sau trận đấu với đội tuyển Úc, đội tuyển Việt Nam quyết định sẽ được nghỉ ngơi. Theo đó vào ngày 16-9, toàn đội sẽ tập trung quay trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc tại UAE vào ngày 7-10. Sáng ngày 8-9, tất cả các cầu thủ trong đội đang thực hiện quy trình lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 lần cuối. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, tất cả các thành viên sẽ được “xả trại” và rời khách sạn Grand Plaza. Ông Park Hang Seo cho hay các thành viên trong đội bóng sẽ được nghỉ ngơi và do dịch COVID-19 nên việc di chuyển ra khỏi thành phố Hà Nội và quay trở lại trong thời điểm này là không thể.

Đội tuyển Việt Nam sẽ được “xả trại” sau trận đấu với đội tuyển Úc

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gây chú ý khi xuất hiện trên sân tập trong ngày HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam xả trại sau 2 lượt trận đầu bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau khi có mặt điểm danh tại Hà Nội vào hôm qua, hôm nay, tiền đạo Nguyễn Công Phượng ra sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tập luyện với sự hỗ trợ của trợ lý Lưu Danh Minh.

Đội tuyển Việt Nam sẽ được "xả trại" sau trận đấu với đội tuyển Úc
Nghỉ ngơi ít ngày sau trận đấu với tuyển Úc, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 16-9

Tiền đạo của CLB HAGL chạy đua với thời gian; để kịp bắt nhịp cùng tuyển Việt Nam khi đội tập trung trở lại vào ngày 16.9 tới. Đây là lần đầu tiên sau hơn 1 tháng Công Phượng xuất hiện trở lại trên sân tập. Hồi cuối tháng 7, CLB HAGL xả trại; Công Phượng xin không tập trung lên tuyển để lo việc gia đình.

Trong thời gian nghỉ ở nhà; tiền đạo quê Nghệ An vẫn duy trì tập thể lực bằng các bài tập bổ trợ như đạp xe; hít đất, đẩy tạ… Với sự trở lại của Công Phượng, HLV Park Hang-seo có thêm phương án cho hàng tấn công đội tuyển Việt Nam cho trận đấu quan trọng với tuyển Trung Quốc vào ngày 7.10 tới tại UAE. Công Phượng cũng vừa đón tin vui lên chức bố tiếp thêm động lực để anh thi đấu; tìm kiếm bàn thắng làm quà tặng “bà xã” cùng con trai đầu lòng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE

Theo thông tin từ VFF, sau khi đội giải tán, các cầu thủ có thể về nhà nghỉ ngơi. Do dịch COVID-19, việc di chuyển ra khỏi Hà Nội và quay trở lại thời điểm này là không thể. Vì vậy với các cầu thủ không có nhà tại Hà Nội có thể về ở tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây các cầu thủ có nơi ở, có chỗ ăn và địa điểm tập luyện đầy đủ, an toàn.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE
Công Phượng ra sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF

Dự kiến ngày 9-9, tiền đạo Công Phượng có thể có mặt tại Hà Nội; theo yêu cầu tập trung đội tuyển của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên khi lên tuyển, Công Phượng sẽ được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam. Trong thời gian đội tuyển quốc gia tạm nghỉ, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại việc kiểm tra; giám sát và huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam đang tập trung tại TTĐT bóng đá trẻ Việt Nam. Hiện đội tuyển U22 Việt Nam đang tích cực tập luyện; để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Nếu muốn tham khảo những bài viết hay và bổ ích khác về thể thao hãy truy cập vào: ewrinfo.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *