Ngôi nhà với thiết kế bể bơi như pháo đài vây quanh

Ngồi nhà với thiết kế bể bể bơi như pháo đài vây quanh

Bức tường bê tông hình trụ bao quanh giúp bể bơi đủ sáng nhưng không quá nóng, khiến cho không gian bể bơi trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Gia chủ có thể thoải mái sử dụng cả ngày mà không lo anh lượng ánh sáng quá lơn ảnh hưởng đến chất lượng nước của bể bơi. Được biết đến căn nhà một tầng ở Merida, Yucatan đã được 1 người lấy cảm hứng từ một đài quan sát được chiếu sáng bởi mặt trời.

Hãy cùng với chúng tôi ewrinfo.com để cập nhật những tin tức và những mẫu kiến trục độc lạ, đẹp mắt mới nhất nhé !

Bể bơi được bao quanh bởi những bức tường bê tông như pháo đài

Ở trung tâm ngôi nhà rộng hơn 450 m2 là hồ bơi kế hợp sân vườn. Phía trên lớp tường bao, nhóm thiết kế đặt thêm một bức tường hình trụ quây quanh khu vực này.

Bể bơi được bao quanh bởi những bức tường bê tông như pháo đài
Bể bơi được bao quanh bởi những bức tường bê tông như pháo đài

Các ô trống như tổ ong trên hình trụ cho phép ánh sáng tự nhiên. Đi qua để gia chủ cảm nhận sự thay đổi của thời gian. Bên cạnh đó, chiều sâu của hình trụ giúp không gian. Có đủ bóng râm suốt cả ngày mà không cần dùng thêm mái che. Nhờ những lớp tường bê tông, gia chủ thoải mái thư giãn ở bể bơi mà không sợ nắng

Ngoài khu vườn ở trung tâm, căn nhà còn có hai khu vườn ở trước và sau nhà. Trong đó sân trước là công cộng nhất còn sâu sau là riêng tư nhất. Xen giữa ba khoảng sân là ba khối sinh hoạt gồm dịch vụ (chỗ để xe). Khu vực sinh hoạt chung và khu vực cá nhân (các phòng ngủ).

Ngăn cách giữa không gian bên ngoài với không gian bên trong là hệ cửa kính trượt. Nhờ đó, ranh giới giữa thiên nhiên và nơi ở của con người được xóa mờ.

Những kinh nghiệm thiết kế bể bơi theo ý tưởng cần phải biết đến

Ngày nay, nhu cầu bơi lội của mọi người ngày càng cao. Do đó ý tưởng thiết kế bể bơi mini trong nhà được nhiều người quan tâm; và áp dụng rộng rãi. Lợi thế lớn nhất của bể bơi trong nhà là các thành viên trong gia đình. Có thể bơi quanh năm mà không lo vấn đề thời tiết và an toàn cho sức khỏe hơn. Hồ bơi công cộng. Thiết kế bể bơi mini hiện đại trong nhà phố; sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất.

Những kinh nghiệm thiết kế bể bơi theo ý tưởng cần phải biết đến
Những kinh nghiệm thiết kế bể bơi theo ý tưởng cần phải biết đến

Đồng hành theo xu hướng của cuộc sống hiện đại. Hiờ đây mọi thứ đưa vào phục vụ cuộc sống của con người phải trở nên thông minh; tiện lợi, gọn nhẹ và tốn ít chi phí đầu tư hơn đó luôn là giải pháp tốt nhất. Đến duy trì và phát triển. Không nằm ngoài xu hướng đó giờ đây ngành Thiết kế xây dựng hồ bơi. Cũng phải bắt kịp theo lối sống đó, cũng phải biết biến các sản phẩm của mình trở nên đơn giản gần gũi hơn với con người, đáp ứng được tối đa nhu cầu mà vẫn tạo được nét hài hòa, tính thẩm mĩ trong từng đứa con tinh thần. Thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố là một điển hình như vậy để đáp ứng được cho các Gia đình, các chủ đầu tư thời công nghệ hiện đại.

Như vậy là với ý tưởng thiết kế gợi ý trên, chúng tôi hy vọng các gia đình có thể  tham khảo để lựa chọn được cho mình một mô hình phù hợp khi thiết kế bể bơi trong ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *