Techcombank nhận giải thưởng ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất 2021

Techcombank nhận giải thưởng ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất 2021

Hai năm gần đây, dịch bệnh covid-19 ảnh hưởng đến tất cả lĩnh vực đời sống của mỗi người. Những thói quen tiêu dùng cũng thay đổi để thích nghi. Nhưng với sự nắm bắt công nghệ từ rất sớm, Techcombank đã có những bước chuyển đổi công nghệ số sớm hơn rất nhiều ngân hàng khác. Chính những nỗ lực thay đổi, tối ưu những trải nghiệm người dùng đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng. Mới đây, Techcombank đã được Asian Banker trao cho “Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất Việt Nam 2021”. Hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng Techcombank lan tỏa tinh thần số hóa tương lai.

Tối ưu trải nghiệm số hóa, vượt trội lợi ích cho khách hàng

Giải thưởng ‘Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất Việt Nam 2021’ vừa được Asian Banker trao cho Techcombank, ghi nhận nỗ lực mang những giải pháp tài chính tiện ích trên nền tảng số hóa, giải quyết mọi nhu cầu cho khách hàng.

Hiện nay, Techcombank là một ngân hàng dẫn đầu về năng lực hệ thống thanh toán và được tổ chức tài chính hàng đầu châu Á. Với những trải nghiệm trên nền tảng số một cách nhanh chóng.

Techcombank đầu tư công nghệ, dẫn dắt số hóa

Khảo sát của Flexera – Báo cáo về chi tiêu cho công nghệ của các nhóm ngành trong năm 2020 – cho thấy, chi tiêu của mảng dịch vụ tài chính đứng thứ 3, tương đương chi phí bỏ ra cho công nghệ chiếm đến 10% doanh thu. Con số này cao hơn mức trung bình tất cả các ngành là 8,2%. Trong đó, Flexera cũng chỉ ra nhóm tài chính – ngân hàng còn chịu chi đến 34% chi phí cho việc đầu tư IT nhằm thúc đẩy doanh số và xếp vị thứ 2, chỉ sau lĩnh vực công nghệ.

Đó là câu chuyện thực tế hiện nay, nhưng nhiều ngân hàng đã xác định tầm nhìn chiến lược từ 5 năm trước. Chẳng hạn như Techcombank năm 2016 đã chịu chi 5 triệu USD đầu tư cho việc xây dựng nền tảng, công nghệ hiện đại. Điều này đã giúp đơn vị dẫn dắt quá trình số hóa ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam và tiếp tục phát huy thế mạnh của mình.

Đầu tư công nghệ, dẫn dắt số hóa
Đầu tư công nghệ, dẫn dắt số hóa

Hiện nay, Techcombank là một ngân hàng dẫn đầu về năng lực hệ thống thanh toán và được tổ chức tài chính hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương – The Asian Banker trao giải thưởng “Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất Việt Nam”.

Hội đồng giám khảo của The Asian Banker đánh giá cao ngân hàng; với những lợi thế vượt trội về kênh phân phối; sản phẩm; năng lực công nghệ; cũng như nghiệp vụ thực hiện các dịch vụ thanh toán cho khách hàng doanh nghiệp; với quy mô đến 13 triệu giao dịch mỗi ngày.

Lan tỏa tinh thần số hóa trong mọi bước đi

Không dừng lại ở việc đầu tư công nghệ; sự khác biệt và vượt trội hơn ở Techcombank chính là sự am hiểu khách hàng. Ngân hàng phân định rất rõ từng phân khúc khách hàng để cung cấp các sản phẩm; dịch vụ tối ưu nhất theo nhu cầu từng nhóm.

Lan tỏa tinh thần số hóa trong mọi bước đi
Lan tỏa tinh thần số hóa trong mọi bước đi

Nhận biết xu hướng thanh toán hay giao dịch trực tuyến của người dùng tại Việt Nam tăng ngày càng cao; Techcombank – với tiêu chí “Khách hàng là trọng tâm”; đem đến cho người dùng những giải pháp thanh toán trực tuyến với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt:

– Mở tài khoản thanh toán tại nhà và hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch

– Miễn phí thanh toán trong nước và giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế với khách hàng doanh nghiệp

– Hoàn tiền lên đến 20% phí bảo hiểm với các giải pháp tư vấn và đăng ký online…

Ngoài việc xây dựng nền tảng số vượt trội; Techcombank cũng không ngừng lan tỏa tinh thần đổi mới công nghệ trong mọi bước đi; đặc biệt qua màn trình diễn đèn LED hiện đại tại tòa nhà Hội sở Trần Duy Hưng (Hà Nội). Công trình đậm dấu ấn “kỹ thương” không chỉ góp phần làm đẹp thêm cảnh quan đô thị; công nghệ hóa nhịp sống thủ đô mà còn góp phần cổ vũ khách hàng luôn bản lĩnh tiến bước trên hành trình vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *