TN1 phát hành riêng lẻ cổ phiếu để hoán đổi cổ phần

TN1 phát hành riêng lẻ cổ phiếu để hoán đổi cổ phần

Công ty CP Thương mại dịch vụ TNS Holdings (TN1) phát hành riêng lẻ cổ phiếu. Với 714.000 triệu cổ phiếu dùng để hoán đổi cổ phần do cổ đông hiện hữu của Công ty CP Tư vấn quản lý dự án xây dựng TNP phát hành. Điều này được cho là ngăn cổ phần không được phân phối cho các nhà đầu tư nước ngoài. Việc này đang được tiến hành gấp rút theo đúng quy định của nhà nước. Đồng thời vẫn bảo đảm quyền lợi cho các cổ đông của công ty mà vẫn tuân theo đúng luật pháp.

Công ty CP Thương mại dịch vụ TNS Holdings phát hành 714.000 cổ phiếu

Công ty CP Thương mại dịch vụ TNS Holdings (mã chứng khoán: TN1). Thông qua phương án phát hành cổ phiếu riêng lẻ để hoán đổi với cổ phần. Cụ thể, công ty này sẽ hoán hổi cổ phần do cổ đông hiện hữu của Công ty CP Tư vấn quản lý dự án xây dựng TNP phát hành. Số lượng cổ phiếu dự kiến phát hành thêm là 714.000 cổ phiếu. Với tổng giá trị 7,14 tỷ đồng. Tỷ lệ hoán đổi là 1:2,5. Tức 2,5 cổ phần TNP sẽ được hoán đổi lấy 1 cổ phiếu TN1. Cổ phiếu này phát hành lần này bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ ngày kết thúc đợt phát hành.

Đại hội cổ đông của TNS Holdings
Đại hội cổ đông của TNS Holdings

Được biết, danh sách chào bán cổ phiếu phát hành riêng lẻ để hoán đổi cổ phần. Gồm 2 cá nhân đang sở hữu 1,685 triệu cổ phần TNP. Đợt này, cổ phiếu phát hành riêng lẻ. Nhằm để hoán đổi không được phân phối cho các nhà đầu tư nước ngoài. TNS chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản; công nghệ, quản trị nguồn nhân lực, dịch vụ an ninh và vệ sinh công nghiệp. Hiện, công ty này có vốn điều lệ hơn 338,3 tỷ đồng.

Vài nét về công ty TNS Holdings (TN1)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS Holdings. Là thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Đây là một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực. Quản lý vận hành Bất động sản, Công nghệ thông tin, Quản trị nguồn nhân lực. Quản lý thiết kế bao gồm nhiều công ty con khác nhau.

TNS Holdings là công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực
TNS Holdings là công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực
  • TNS Holdings là một công ty đa ngành. Hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói thông qua các công ty thành viên bao gồm:
  • TNPM: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà; văn phòng, chung cư, khu công nghiệp. Và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp. Trong lĩnh vực Bất động sản, bán lẻ, tài chính – ngân hàng.
  • TNTech: là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu cho lĩnh vực​ tài chính – ngân hàng, khách sạn thông minh và bất động sản.
  • TNTalent​ là đơn vị cung cấp một hệ sinh thái giải pháp Quản trị nhân sự khép kín, toàn diện của các tập đoàn, công ty quy mô lớn thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm; Bất động sản; Du lịch – Khách sạn; Quản lý khu công nghiệp; Dịch vụ.
  • Công ty ​C-ONE​: là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cảnh quan cây xanh và các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác cho các dự án BĐS như khu công nghiệp, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng trên toàn quốc.
  • Công ty Nhất Việt: là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *