F247 là gì? Những quy định cần biết trước khi tham gia

F247 là gì? Những quy định bạn cần biết

Bạn đã từng nghe đến diễn đàn chứng khoán F247 bao giờ chưa? Trên thị trường chứng khoán hiện nay, có hàng loạt diễn đàn ra đời. Không phải ai cũng có thể tìm cho mình một diễn đàn chứng khoán uy tín chất lượng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn chứng khoán thì đừng bỏ qua bài viết này. Ewrinfo.com sẽ giới thiệu thêm một diễn đàn chứng khoán khá uy tín, F247. Cùng tìm hiểu diễn đàn F247 này có những điểm nổi bật và quy định như thế nào nhé!

Diễn đàn chứng khoán là gì?

Diễn đàn chứng khoán là nơi để các nhà đầu tư tham gia trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Đây là nơi cung cấp thông tin hữu dụng về tình hình thị trường vốn đầu tư trong và ngoài nước. Cũng như các bài học kinh nghiệm và kiến ​​thức đầu tư trong thời kỳ giao dịch chứng khoán.

Đây cũng được coi là nơi để các nhà môi giới chứng khoán hay còn gọi là broker đến chia sẻ thời cơ đầu cơ vào các cổ phiếu. Mà họ nghĩ đó là những cổ phiếu thực sự tiềm năng. Nhằm lôi kéo đa dạng nhà đầu tư tham gia đầu cơ và mua vào, tạo sóng cho cổ phiếu mà họ nắm giữ.

Nhà đầu tư mới cần cảnh giác trước những thông tin nhận được miễn phí trên những diễn đàn. Vì không phải thông tin nào cũng  thể mang lại trị giá bổ ích cho nhà đầu tư nên chúng ta lựa chọn. Đây chính là khái niệm về diễn đàn chứng khoán mà bạn cần biết tước khi tìm hiểu về F247.

Diễn đàn F247 là gì?

Diễn đàn F247 là gì
Diễn đàn F247 là gì

Diễn đàn F247 là nơi giao lưu, bàn luận chung của mọi thành viên. Về các chủ đề trong ngành đầu tư vốn đầu tư và thị phần chứng khoán. Trên diễn đàn F247.com  ​​các chuyên mục như thị phần chứng khoán, chuyên mục kinh doanh hay giải trí… Theo Báo cáo, tính đến tháng 9/2022, diễn đàn có 15.000 thành viên đăng ký và khoảng 7.000 người truy cập cùng lúc. Diễn đàn F247 có giấy phép số 29/GP-BTTTT. Do Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép ngày 19.01.2002 và được vận hành bởi công ty Cổ phần FCorp.

Xem thêm: Bảng giá VCBS – Cập nhật bảng giá chứng khoán VCBS mới nhất

Tổng hợp các quy định của diễn đàn chứng khoán F247

Bất kỳ trang web hay diễn đàn nào cũng có những quy định riêng để đảm bảo tính xác thực và minh bạch cho người dùng. Vậy nên với F247 cũng vậy, bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Dưới đây là các quy định mà mọi người sẽ phải tuân thủ lúc tham gia vào F247:

Quy định về nội dung, hình ảnh, file đăng tải trên diễn đàn

Đăng ký tham gia diễn đàn
Đăng ký tham gia diễn đàn
 • Luật pháp Việt Nam phải được tuân thủ và tôn trọng.
 • Không đề cập đến chính trị, tín ngưỡng, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Không mang nội dung gây khó chịu, máu chiến hoặc gây hiểu lầm.
 • Những định dạng không được đăng ký trùng hoặc như vậy để gây nhầm lẫn.
 • Mỗi thành viên chỉ được đăng ký một mã định danh lúc tham dự diễn đàn F247.
 • Hầu hết các quản trị viên không tương trợ thay đổi tên để đảm bảo tính sáng tỏ cho người mua.
 • Không spam, không sao chép bài trong khoảng những trang khác và đăng hàng loạt trên những diễn đàn.
 • Viết đúng chính tả, giảm thiểu sử dụng tiếng nước ngoài.

Quy định về những bài viết đăng tải trên diễn đàn

Quy định về bài viết tại F247
Quy định về bài viết tại F247
 • Không quá hai bài viết mỗi ngày về cộng một chủ đề. Giả dụ có chủ đề hoặc nội dung như vậy sẽ ưu tiên các bài viết có nội dung chất lượng hơn.
 • Không spam link sang các trang mạng xã hội khác như Youtube, zalo,… trong bài viết.
 • Những bài đăng mơ hồ, quá ngắn hoặc chỉ chứa video hoặc clip sẽ không được ưng chuẩn. Đặc trưng là những bài với nội dung kích động war, xúc phạm và đả kích tư nhân.
 • BQT sẽ xử lý nghiêm chỉnh những trương mục sử dụng lời lẽ xúc phạm, xúc phạm lẫn nhau. Khóa nick vĩnh viễn, hoặc cấm tham gia diễn đàn F247.
 • Các bài viết sao chép hoặc trích dẫn cần ghi rõ nguồn.
 • Ngăn cấm việc kêu gọi các hoạt động từ thiện không với mục đích rõ ràng. Hoặc  sự tham gia của những thành viên khác khi chưa được sự cho phép của Ban quản trị.
 • Nghiêm cấm các bài viết sở hữu nội dung ngoài ngành chứng khoán như ngoại hối, tiền điện tử.

Tổng kết

Trên đây, ewrinfo.com đã chia sẻ những thông tin về diễn dàn chứng khoán F247 cũng như các quy định của diễn đàn. Bên cạnh F319.com, F247 cũng là một diễn đàn uy tín với nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm và những bài viết với nội dung chất lượng. Hy vọng khi tham gia F247, nhà đầu tư sẽ được học hỏi nhiều hơn về kiến thức cũng như kỹ năng giao dịch chứng khoán. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: ewrinfo.com