GG dịch đánh trọng âm trong tiếng Anh – Google Translate

GG dịch đánh trọng âm cực chuẩn

Google Translate hay còn được gọi là Google Dịch là một trong các dụng cụ của “ông lớn” Google được biết tới và tiêu dùng rất phổ biến ngày nay. Đây là 1 dòng phương tiện dịch thuật tất cả ngôn ngữ trên thế giới. Không đơn thuần chỉ thuần túy hỗ trợ dịch ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác, mà ứng dụng này còn với thể giúp quý khách phân biệt trọng âm trong tiếng Anh. Sự phát triển của Google dịch dựa toàn bộ vào sự đóng góp của người dùng. Vậy nên việc xảy ra các tình huống GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh sai hoặc Google dịch đề cập bậy cũng là chuyện hết sức bình thường.

Để sở hữu thể hiểu rõ ràng hơn về tính năng cơ bản và cách sử dụng GG dịch đánh trọng âm như thế nào. Độc giả hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cùng ewrinfo.com nhé!

Giới thiệu về Google Translate – GG dịch đánh trọng âm

Giới thiệu về Google Translate
Giới thiệu về Google Translate

Google Translate – Google Dịch là ứng dụng dịch thuật từ tiếng nói này qua ngôn ngữ khác hoàn toàn miễn phí. Hiện giờ, số lượng tiếng nói mà tiện ích này tương trợ là rất lớn. Giúp người dùng có thể sử dụng để dịch văn bản, dịch giọng nói, hình ảnh, video hay dịch website qua lại giữa các ngôn ngữ khác nhau. Không những thế, tính năng GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh cũng được cải thiện. Hỗ trợ cả công việc học tập tiếng Anh cho người dùng khi có nhu cầu. Người dùng có thể sử dụng:

 • Nhập: Nhập vào văn bản thông qua bàn phím mà người dùng cần dịch.
 • Nói: hỗ trợ nhập liệu dịch bằng giọng đề cập, cuộc hội thoại song ngữ
 • Chụp ảnh: dịch hình ảnh của văn bản thành ngôn ngữ bạn muốn
 • Dịch tức thời: bằng máy ảnh của điện thoại để xem bản dịch nhanh qua ảnh
 • Viết: nhận biết chữ bằng chữ viết tay.
 • Ngoại tuyến: Dịch văn bản mà không cần kết nối Internet.

>>> Du lịch nước ngoài không cần lo, vì đã có Tourism GG dịch hỗ trợ bạn. GG dịch hỗ trợ dịch menu, dịch hướng dẫn, văn bản, dịch giọng nói, giúp người dùng trò chuyện với dân bản địa dễ dàng.

Cách sử dụng GG dịch đánh trọng âm tiếng anh

Trọng âm trong tiếng Anh là cực kì thiết yếu giúp những đối tượng giao tiếp hiểu xác thực ý nghĩa của lời nói. Trong tiếng Anh thì từ nào cũng sẽ mang trọng âm, với tính nhấn mạnh lúc phát âm. Chúng ta có thể sử dùng từ điển để tìm thấy trọng âm của từ. Thế nhưng, như bạn biết đấy, cách này rất mất thời gian. Do đó bạn có thể sử dụng GG dịch đánh trọng âm để tìm ra chính xác. Chỉ cần một đôi thao tác đơn thuần trên smartphone hay máy tính với Google dịch là đã có thể vừa dịch vừa đánh trọng âm rồi. Cách tải tiện ích về điện thoại/máy tính:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng CH Play hoặc App Store để tải áp dụng Google Translate – GG Dịch
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt
 • Bước 3: Chờ tải. Sau khi việc cài đặt hoàn thành, công cụ sẽ nằm ngoài giao diện của điện thoại.

Tính năng cơ bản của Gg dịch đánh trọng âm

Tính năng cơ bản của GG dịch đánh trọng âm
Tính năng cơ bản của GG dịch
 • Dịch văn bản tiện lợi bằng giọng nói: Hiện tại, GG dịch đánh trong âm đang hỗ trợ các bạn 43 tiếng nói. Bạn có thể sử dụng giọng nói khi dịch thuật bằng Google dịch.
 • Dịch văn bản viết tay nhanh chóng: tương trợ các bạn 93 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng chỉ cần viết trực tiếp lên màn hình là có thể được ứng dụng dịch ngay theo ngôn ngữ mong muốn. GG dịch đánh trọng âm sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá thời gian đấy.
 • Google Translate hỗ trợ dịch văn bản ngoại tuyến có 59 tiếng nói khác nhau.
 • GG dịch bằng hình ảnh: Giúp chuyển đổi chóng vánh tiếng nói bằng việc quét ảnh chụp. Rất phù hợp với các tiếng nói lạ mà bạn chẳng thể gõ được như tiếng Trung, Nhật Hàn… Hoặc chẳng thể dùng bàn phím để nhập văn bản.
 • Gắn dấu sao những văn bản đã dịch để xem lại: GG dịch đánh trọng âm lúc này sẽ giúp người dùng xem lại văn bản đã dịch trước ấy nhờ đánh dấu sao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 9 công cụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh FREE

Lời kết

Giữa muôn vàn phần mềm hỗ trợ dịch thuật hiện nay, Google dịch – Google Translate vẫn là một dụng cụ hiệu quả và luôn tiện ích bậc nhất. Luôn được người mua khắp thế giới thường xuyên dùng. Mặt khác, sử dụng GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh cũng có hiệu quả rất tốt trong việc nhận định và học tập ngôn ngữ này. Ngoài GG Translate, bạn có thể tham khảo thêm một số nền tảng dịch thuật khác. Chẳng hạn như Microsoft Translator, Oxford Dictionary, VIKI Translator, Cambridge Dictionary, English to Vietnamese translation, QTranslate,…

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nền tảng Google dịch đánh trọng âm tiếng Anh sang tiếng Việt cực chuẩn rồi. Nếu còn có vấn đề nào thắc mắc liên quan đến nền tảng này, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới. Ewrinfo.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay tức thì! Xem thêm nhiều bài viết hơn tại chuyên mục: Thông tin số

Tổng hợp: ewrinfo.com