Cách tải sách điện tử trên Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)

Cách tải sách điện tử trên Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)

Hành trang số là nền tảng sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Nền tảng này mang lại kho tri thức phong phú hỗ trợ hoạt động học tập và giảng dạy trực tuyến cho học sinh và giáo viên. Khi tải sách điện tử trên Hanhtrangso nxbgd vn, thầy cô sẽ cập nhật phổ biến hình ảnh, giáo án, sách điện tử theo chương trình học của học trò những khối lớp. Điều này có thể khiến cho bài giảng thật thú vị và mới lạ, hấp dẫn các em học sinh hơn. Bài viết dưới đây của ewrinfo.com sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về trang web Hanhtrangso nxbgd vn và cách tải sách điện tử trên Hanhtrangso.

Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn) là gì?

Hành trang số là gì
Hành trang số là gì

Kể từ thời diểm đại dịch bùng nổ, việc học online trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cho đến tận ngày nay, khi dịch đã qua đi thì việc học online vẫn còn tiếp diễn. Bởi tầm quan trọng của nó là không thể bác bỏ. Nhu cầu tìm những trang web online hay sách điện tử hỗ trợ học tập để làm tư liệu giảng dạy online ngày càng nâng cao tăng cao.

Vì để đáp ứng nhu cầu đó, NXB Giáo dục Việt Nam đã thiết lập nên trang Hành trang số (Hanhtrangso.nxbgd.vn). Mang lại phương tiện tương tác, nguồn sách giáo khoa chính thống, tiện dụng. Tạo điều kiện cho việc giảng dạy của thầy cô và việc học tập của các em học sinh trở thành hiệu quả và tiện lợi hơn.

Không chỉ đem đến những dòng sách điện tử, bài tập luyện. Hanhtrangso còn mang lại kho hình ảnh sách giáo khoa cho từng môn học. Để giáo viên và học trò theo dõi, tài về, sử dụng khiến cho tài liệu học tập, giảng dạy.

>>> Lms.vnedu.vn đăng nhập: Nền tảng học trực tuyến năm 2023

Đọc sách giáo khoa online trên trang Hành trang số theo hướng dẫn sau

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa online trên trang Hành trang số
Hướng dẫn đọc sách giáo khoa online trên trang Hành trang số

Truy cập website chính thức của Nhà xuất bản Giáo dục: Hanhtrangso nxbgd vn. Trang Hành trang số hiển thị sách giáo khoa, sách tham khảo của môn học cho học sinh lớp một tới lớp 12 thuộc hai bộ sách là Kết nối kiến thức với cuộc sống và chân mây sáng tạo:

  • Hành trang số lớp một
  • Hành trang số lớp hai (hanhtrangso lớp 2)
  • Hành trang số lớp 3 (hanhtrangso.nxbgd.vn lớp 3)
  • Hành trang số lớp 4 (hanhtrangso.nxbgd.vn lớp 4)
  • Hành trang số lớp 5 (http hanhtrangso nxbgd vn sách điện tử lớp 5)
  • Hành trang số lớp hai chân trời sáng tạo
  • Hành trang số lớp 3 chân mây sáng tạo,…

Ấn mở bộ sách mà bạn muốn xem tại nút Xem ngay / hình ảnh của bộ sách đấy. Ở mục Lớp => Chọn chương trình lớp học tương ứng => Giao diện sẽ hiển thị hồ hết những chiếc sách giáo khoa của chương trình học của lớp đấy => Ấn vào quyển sách mà bạn muốn đọc => Ấn nút Đọc sách để bắt đầu đọc sách trực tuyến trên trang Hanhtrangso nxbgd vn. Ấn vào những mũi tên sang phải hoặc sang trái để lật trang sách.

Tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso nxbgd vn như thế nào?

Hướng dẫn tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso nxbgd vn
Hướng dẫn tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso nxbgd vn

Truy cập website Hành trang số (https://hanhtrangso.nxbgd.vn).

Ấn nút Đăng ký => Chọn đối tượng là giáo viên. Điền thông báo mà hệ thống bắt buộc vào ô trống: Ngày sinh, Họ tên, nam nữ, Email, Mật khẩu, xác nhận mật khẩu => Chọn Đăng ký. Bổ sung thêm các thông tin khác như: SĐT, địa chỉ trú ngụ, Tên trường, Lớp đang giảng dạy,… => Ấn nút hoàn tất.

Tại màn hình chính của Hành trang số: Điền liên hệ email, mật khẩu. Ấn nút Đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống Hanhtrangso.nxbgd.vn.

Mở mục Thư viện trên thực đơn. Chọn khối lớp => Ấn vào Bài giảng điện tử (Phiên bản một.0) và các bộ lọc khác. Để lọc ra những bài giảng theo môn học + khối lớp mà mình cần.

Hành trang số sẽ lọc dữ liệu và phân phối thông tin của gần như bài giảng điện tử mang sẵn trên trang Hanhtrangso nxbgd vn. Ấn chọn bài giảng loại cần xem.

Tại giao diện chi tiết bài giảng tham khảo, bạn có thể ấn để thông qua qua nội dung. Ấn vào dấu mũi tên trỏ xuống – tải về bài giảng loại.

Mở thư mục đựng file đã tải. Ấn nút Mở để xem nội dung bài giảng. Bạn có thể dùng nó để làm cho giáo án giảng dạy cho học sinh. Hoặc chỉnh sửa lại cho phù hợp với kế hoạch giảng dạy của mình.

Tổng kết

Trên đây, ewrinfo.com đã cung cấp tất cả thông tin về Hành trang số và phương pháp tải sách điện tử trên Hanhtrangso nxbgd vn cho thầy cô giáo. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ hữu dụng và giúp thầy giáo tìm thấy giáo án điện tử miễn phí thích hợp, hỗ trợ tốt nhất cho công việc giảng dạy của mình. Xin cảm cả đã dành thời gian tham khảo bài viết này và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!

Tổng hợp: ewrinfo.com