SHub Classroom là gì? Shub.edu .vn đăng nhập như thế nào?

SHub Classroom là gì? Shub.edu .vn đăng nhập như thế nào

SHub Classroom là gì? Shub.edu .vn đăng nhập như thế nào? Bài viết dưới đây của ewrinfo.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về phần mềm hỗ trợ trong giáo dịch và đào tạo SHub Classroom.

Kể từ khi dịch bệnh xuất hiện và qua đi, tình hình học tập của học sinh phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ. Việc học online trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, phần mềm hỗ trợ được xem là cầu nối giữa giáo viên, nhà trường với quý phụ huynh, học sinh. SHub Classroom được tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp giáo viên quản lý bài tập học sinh, ngược lại, học sinh cũng có thể làm bài tập, xem kết quả online. Chỉ cần Shub.edu .vn đăng nhập, mọi thứ dường như dễ dàng hơn bao giờ hết.

SHub Classroom (Shub.edu .vn) là gì?

SHub Classroom (Shub.edu .vn) là gì
SHub Classroom (Shub.edu .vn) là gì     

Phần mềm SHub Classroom là phần mềm tương trợ học trực tuyến giáo viên và học trò miễn phí. Bằng cách Shub.edu .vn đăng nhập, thầy cô hoàn toàn có thể thể lưu bài giảng, bài rà soát, quản lý học trò, điểm danh… rất hiệu quả. SHub Classroom còn là cầu nối giúp phụ huynh và thầy giáo liên kết, bàn bạc với nhau để giúp học trò tiến bộ mau chóng.

Chỉ cần truy cập Shub.edu .vn đăng nhập, nền tảng SHub Classroom sẽ hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cần download ứng dụng SHub Classroom về máy tính hoặc điện thoại.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách nhập điểm trên trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Tải SHub Classroom theo link:

 • SHub Classroom apk Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.SHub.classroom&hl=vi.
 • SHub Classroom IOS: https://apps.apple.com/vn/app/shub/id1360609074?l=vi.

Chức năng của Shub.edu .vn đăng nhập

Dưới đây là một vài chức năng giúp SHub Classroom xứng đáng là ứng dụng tương trợ học tập số 1 bây giờNhững giáo viên cũng như là các bậc phụ huynh có thể tin tưởng cho con em mình sử dụng software này.

Bổ trợ giáo viên

Thầy giáo  thể tạo lớp học trong chính ứng dụng SHub Classroom. Đây là cách thức giáo viên cũng  thể quản lý cũng như là tiến hành chỉ dạy cho học trò của chính mình. Việc mở lớp học để giảng dạy và chữa bài tập là 1 trong những tính năng sáng tạo mà SHub Classroom đã được Phân tích cao.

Ngoài việc tạo lớp học, giáo viên có thể điều hành bài tập cũng như là trình độ và điểm số của mỗi học trò. Trên SHub Classroom, thầy giáo cũng sở hữu thể kiểm soát được điểm số và sự tiến bộ hay khuyết điểm của học trò qua những bài rà soát, bài tập nhanh. Ngoài ra, giáo viên có thể mau chóng đưa ra những san sẻ và tư vấn của chính mình về bài tập. Để học trò và những bậc phụ huynh nắm bắt và tiếp cận được.

Hỗ trợ học trò, phụ huynh

Học sinh có thể tiếp cận chính bài học của chính mình một phương pháp tất cả và tốc độ hơn. Thả sức đưa ra các câu hỏi hay các nghi vấn về bài học của chính mình và nhận về giải đáp từ phía giáo viên. Điều này thoả nguyện lo lắng về việc hỏng tri thức mà các bậc phụ huynh lo âu khi con mình học tại nhà.

Những học trò và phụ huynh cũng với thể theo dõi và kiểm soát những thắc mắc của chính mình và của người khác bằng ứng dụng. Trên SHub Classroom sẽ  toàn bộ các thắc mắc và luận bàn về chính nghi vấn ấy.

Có thể lập tức nhận điểm số cũng như là thông báo về bài tập mới. Nhờ đó học trò biết được mình sai đúng, tiến bộ hay phụ huynh cũng nắm bắt được tình hình học tập và kiến thức thu nhận được của con mình.

Hướng dẫn Shub.edu .vn đăng ký

Để đăng ký tài khoản Shub.edu .vn đăng nhập, bạn cần làm theo thao tác:

 • Bước 1: Truy cập https://landing.shub.edu.vn/ và nhấn vào nút Đăng ký ở giao diện
 • Bước 2: Chọn vai trò: Tôi là học sinh / Tôi là giáo viên
 • Bước 3: Nhập thông tin mà Shub.edu .vn yêu cầu (Họ & Tên, Ngày sinh, Mật khẩu, Số điện thoại, Trường – Lớp, Tỉnh) => Nhấn vào nút Đăng ký.
Hướng dẫn Shub.edu .vn đăng ký
Hướng dẫn Shub.edu .vn đăng ký

Hướng dẫn Shub.edu .vn đăng nhập

Sau khi đã tiến hành đăng ký theo 3 bước nêu trên, giờ đây bạn đã có tài khoản rồi. Bước tiếp theo, bạn cần Shub.edu .vn đăng nhập. Có 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1: Truy cập https //shub.edu .vn/login => Điền thông tin đăng nhập (Bao gồm SĐT/Email + mật khẩu)

Cách 2:

Login bằng Facebook
Login bằng Facebook
 • Truy cập https //shub.edu .vn/login => Nhấp Đăng nhập bằng Facebook
 • Nhập thông tin đăng nhập Facebook mà bạn sử dụng
 • Chọn vai trò Tôi là học sinh / Tôi là giáo viên => Ấn vào Tạo tài khoản học sinh / giáo viên.
 • Ấn vào ký hiệu 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình. Ấn mở mục Hồ sơ của bạn và nhập các thông tin cá nhân còn thiếu. Bao gồm tên người dùng, ngày sinh, SĐT, email, trường học, lớp học, tỉnh, thành phố rồi nhấp nút Lưu.
 • Ấn vào Hãy thiết lập mật khẩu cho tài khoản để tạo mật khẩu mới.
 • Cách lấy lại mật khẩu SHub Classroom: Ấn vào Quên mật khẩu và điền thông tin theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Shub.edu .vn đăng nhập

Học sinh có thể tham gia lớp học bằng phương pháp điền SHub Classroom mã lớp và giáo viên cần:

 • Mở lớp học đã tạo => tìm mã lớp => Gửi SHub Classroom mã lớp / link cho học sinh.
 • Bật tính năng san sẻ để học sinh tham gia lớp học.

Cách làm bài tập trên Shub.edu .vn đăng nhập

Cách làm bài tập trên Shub.edu .vn đăng nhập
Cách làm bài tập trên Shub.edu .vn đăng nhập
 • Mở app và tiến hành Shub.edu .vn đăng nhập
 • Chọn lớp học muốn tham dự.
 • Ấn vào mục Bài tập => Mở bài tập chưa làm => Ấn vào nút làm cho bài màu xanh.
 • Hệ thống sẽ thông tin thời gian khiến bài => Ấn Đồng ý để bắt đầu khiến.
 • Ở mục Phiếu giải đáp, tiến hành điền đáp án bài tập => Ấn Nộp bài khi khiến cho xong bài.

Cách làm lại bài đã nộp trên Shub.edu .vn đăng nhập

 • truy cập SHub Classroom https //shub.edu.vn => Ấn nút Đăng nhập màu xanh => Điền SĐT / email và rồi mật khẩu => Ấn Enter / Đăng nhập.
 • Ấn nút tậu lớp học màu xanh.
 • Điền Mã lớp do giáo viên cung cấp => Ấn vào tham gia.
 • cách xóa lịch sử làm bài trên SHub Classroom: Mở Lịch sử => Ấn chọn vào các mục cần xóa => Ấn Xóa.

>>> Xem ngay: Phần mềm Quản lý Giáo dục Long An qlgd.lo gan.edu.vn

SHub Classroom có thể gian lận được không?

SHub Classroom có thể gian lận được không
SHub Classroom có thể gian lận được không

SHub Classroom hỗ trợ rà soát cũng như là tránh vấn đề gian lận tối đa. Cụ thể là những câu hỏi trong bài tập trên vận dụng sẽ được hoán đổi để hạn chế việc học trò giạn lận trong học tập và thi cử.

Một trong các hạn chế của những software học tập online này. Đấy chính là khó  thể kiểm soát được tính chân thực của học sinh. Nhiều người có rằng không nên đặt nặng quá vấn đề này. Hay yêu cầu quá cao về những software học tập online. Phụ huynh có thể hãy theo dõi con mình trong quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là những thông tin ewrinfo.com cung cấp về phần mềm SHub Classroom và cách Shub.edu .vn đăng nhập. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên là cần thiết và hữu ích với bạn. Đây là một phần mềm hỗ trợ tốt trong quá trình giáo dục và học tập của thầy cô và học sinh.

Tổng hợp: ewrinfo.com