Liệu Realme GT Neo2 sẽ có bản đặc biệt có màu Green Hell?

Realme GT Neo2 sẽ có bản đặc biệt có màu Green Hell

Realme sẽ ra mắt Realme GT Neo2 vào tháng 9 và thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của điện thoại đã xuất hiện trong những rò rỉ gần đây. Bây giờ, một nguồn tin từ Weibo cho biết rằng một phiên bản đặc biệt của thiết bị có thể sẽ được tung ra với màu xanh mới. Có thông tin cho rằng Realme sẽ hợp tác với Mercedes-Benz AMG để tung ra phiên bản đặc biệt GT Neo2 màu xanh lục (xanh lá cây). Một logo AMG lớn sẽ được khắc trên mặt sau của phiên bản này, có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả khi nhìn từ xa.

Realme GT Neo2 đã nhận được nhiều chứng nhận và có thể ra mắt màn hình AMOLED 6,62 inch Full HD + 120 Hz ở Trung Quốc với một lỗ cho camera selfie 16 MP ở phía trên. Có tin đồn rằng thiết bị này có cảm biến chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 8 MP và một loại cảm biến 2 MP chưa rõ loại ở mặt sau. Nào cùng với ewrinfo.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Tin đồn: Realme có thể đang hợp tác với Mercedes-Benz AMG để tạo ra màu xanh đặc biệt cho GT Neo2

Tin đồn Realme có thể đang hợp tác với Mercedes-Benz AMG để tạo ra màu xanh đặc biệt cho GT Neo2
Tin đồn Realme có thể đang hợp tác với Mercedes-Benz AMG để tạo ra màu xanh đặc biệt cho GT Neo2

Realme sẽ ra mắt Realme GT Neo2 vào tháng 9, với thiết kế; và thông số kỹ thuật của thiết bị đã được hoàn thiện bởi những rò rỉ và tin đồn. Người ta đã suy đoán rằng chiếc điện thoại này sẽ được cung cấp; với nhiều màu sắc như đen, cam và xanh lam. Và một bài đăng trên Weibo gần đây đã tiết lộ thêm màu sắc mới của GT Neo2. Hình ảnh cho thấy Realme đang hợp tác với Mercedes-Benz AMG để tạo ra màu xanh đặc biệt cho GT Neo2. Điều này khiến cho mặt lưng của chiếc điện thoại sẽ có thương hiệu AMG rất lớn.

Biến thể đặc biệt này lấy cảm hứng từ chiếc Mercedes AMG GTR 2018; được biết đến với màu Green Hell sử dụng trong các video quảng cáo. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi để biết liệu có thực sự là một phiên bản đặc biệt sắp ra mắt hay không.

Phiên bản có màu xanh đặc biệt này lấy cảm hứng từ chiếc Mercedes AMG GTR 2018; được biết đến với màu Green Hell, đã xuất hiện hoành tráng trong các video quảng cáo và tại sự kiện ra mắt. Do đây chỉ là tin rò rỉ, chúng ta phải đợi xác nhận của Realme về sự tồn tại của phiên bản Realme GT Neo2 đặc biệt này.

GT Neo2 đạt nhiều chứng nhận, sắp ra mắt trong thời gian tới

GT Neo2 đạt nhiều chứng nhận, sắp ra mắt trong thời gian tới
GT Neo2 đạt nhiều chứng nhận, sắp ra mắt trong thời gian tới

Realme GT Neo2 đã đạt được nhiều chứng nhận. Các báo cáo trước đây cho rằng Realme RMX3370 đã được chứng nhận bởi cơ quan TENAA; sẽ ra mắt tại các thị trường với tên gọi Realme GT Neo2 ở Trung Quốc. RMX3370 cũng đã nhận được chứng nhận 3C của Trung Quốc; với danh sách tiết lộ rằng thiết bị 5G sẵn sàng có thể xuất xưởng; với bộ sạc nhanh 65W tốc độ cao. Có thể sẽ ra mắt tại Trung Quốc với màn hình AMOLED 120 Hz 6.62 inch Full HD+; phía trên cùng có lỗ khoét chứa camera selfie 16 MP. Phía sau của máy được đồn đoán có cảm biến chính 64 MP cùng ống kính siêu rộng 8 MP; và một cảm biến 2 MP chưa rõ loại.

Realme GT Neo2 dự kiến trang bị Snapdragon 870, đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Thiết bị dự kiến sử dụng viên pin 4.500 mAh; hỗ trợ sạc nhanh 65 W và sẽ chạy giao diện Realme UI 2.0 trên nền Android 11.

Ngoài ra, điện thoại cũng sẽ có cảm biến vân tay bên trong màn hình. Gần đây, một số rò rỉ cho biết thiết bị sẽ ra mắt thị trường toàn cầu; với cái tên Realme GT Neo Gaming.

Bạn có mong chờ phiên bản đặc biệt có màu xanh Green Hell của Realme GT Neo2 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *