Manulearn là gì? Đăng nhập Manulearn CSOD như thế nào?

Manulearn là gì? Đăng nhập Manulearn CSOD

Manulearn là gì? Đăng nhập Manulearn CSOD như thế nào?” là bài chia sẻ hôm nay của ewrinfo.com. Manulearn ắt hẳn không còn là cái tên quá xa lạ đối với người nào đã và đang phân tích về hệ thống đại lý bảo hiểm Manulife. Vậy Manulearn là gì? Hiểu 1 phương pháp thuần tuý nhất, Manulearn là hệ thống tập huấn trực tuyến do công ty Manulife tạo ra. Với mục đích cung cấp các lớp học kỹ năng dành cho các chuyên viên, tư vấn viên bảo hiểm.

Bài viết hôm nay sẽ giải thích chi tiết hơn về định nghĩa Manulearn là gì và hướng dẫn Các bạn cách đăng ký, kích hoạt account Manulearn CSOD com và tham gia khóa học Manulearn iClass. Cùng theo dõi để biết chi tiết hơn về nền tảng giáo dục trực tuyến này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Salesplatform Bảo Việt – Tìm hiểu về Bảng minh họa SP.baovietnhantho 2023

Tổng quan về Manulearn

Manulearn là trang chuyên cho hệ thống đại lý và quản lý nâng cao của bảo hiểm Manulife tiêu dùng. Tại đây, người sử dụng sẽ được tiếp cận trực tuyến với những kiến thức/kỹ năng về các nhà sản xuất sản phẩm của Manulife. Manulearn bao gồm phổ biến khóa học sản phẩm/dịch vụ cho phổ biến cấp đại lý khác nhau. Là khóa học buộc phải có mọi đại lý mới cấp mã code, lớp học kỹ năng trực tuyến online iClass, thư viện MBA… có các đại lý cũng có thể đăng nhập vào Manulearn CSOD thì sẽ thu thập thêm nhiều tài liệu hữu dụng hơn.

Các kỹ năng cho đại lý của Manulearn cung cấp bao bao gồm kỹ năng bán hàng, hiểu được nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chính là hệ thống kiến thức giúp tư vấn mọi câu hỏi về sản phẩm bảo hiểm của  khách hàng. Đây là những kỹ năng khôn xiết cần thiết của mọi đại lý trong thứ tự trả lời cho  khách hàng. Sự khắc nghiệt của lĩnh vực bảo hiểm làm nhân sự luôn với sự đổi thay liên tục. Nên đào tạo đại lý luôn theo tiêu chuẩn và tiến độ cần phải được chú trọng. Và đây sẽ là môi trường tập huấn trực tuyến tốt nhất nhất cho tổng số hệ thống đaily Manulife. Chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập Manulearn CSOD Com là đại lý đã có thể tham dự.

Tài khoản Manulearn là gì? Sử dụng với mục đích gì?

Tài khoản Manulearn là gì
Tài khoản Manulearn

Manulearn là một trang học trực tuyến của Manulife, nơi đó sẽ cung cấp những lớp học Online. Manulife rất chú trọng về đầu cơ và nâng cao cao tri thức cho các đại lý của chính mình – người đại diện cho Manulife chia sẻ các giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ đến sở hữu các bạn. Những kĩ năng, phương pháp kêu gọi nhu cầu và phương pháp xử lý lúc bị từ chối. Những hồ sơ cấp thiết khi điền đơn đề xuất tham gia bảo hiểm đều rất cần phải có đối với các tư vấn viên, nhất là các TVV mới bắt đầu vào việc. Đây là 1 ngành nghề đầy tiềm năng nhưng cũng rất lắm hóc búa và thử thách.

Do tính chất công việc có phần biệt lập của ngành bảo hiểm. Để đáp ứng được sự hà khắc của yêu cầu tuyển dụng và số lượng TVV, số lượng nhân viên thay đổi và thôi việc hàng năm cũng rất lớn. Nên việc tập huấn sẽ có một áp lực rất lớn để đảm bảo đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn mà công ty đề ra.

Manulearn ra đời, mục tiêu chính để xây dựng một môi trường đào tạo trực tuyến. Mọi nhân viên, tư vấn viên của Manulife đều có thể tham dự. Và để tham dự, mỗi người sẽ phải sở hữu tài khoản để đăng nhập

Trước hết, nhân viên sẽ phải tham dự các lớp MIT để được học về luật buôn bán bảo hiểm và các đào tạo can dự để được loadcode và phát triển thành một tư vấn tài chính.

Phương pháp kích hoạt và đăng nhập Manulearn CSOD com

Sau khi đã có code, bạn vui lòng khiến theo hướng dẫn dưới đây:

  • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường dẫn:

https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Kích hoạt và đăng nhập tài khoản
kích hoạt và đăng nhập Manulearn CSOD com

Giao diện sẽ hiện ra như này:

  • Ở ô người dùng, nhập vào số CMND(Hoặc cũng có thể là số CCCD) mà bạn đăng ký để làm cho đại lý.
  • Ở Mật khẩu : Nhập mật khẩu , sau đấy click Đăng Nhập. Ví như bạn là người đăng nhập lần đầu, Manulearn sẽ bắt mình đổi mật khẩu. Ngay sau lúc đăng nhập thành công.
  • Ở ô mật khẩu cũ, bạn nhập vào mật khẩu vừa nhập ở trên. Nhập lại 2 lần mật khẩu mới ( Lưu ý mật khẩu phải có kí tự chữ Hoa, Thường và kí tự đặc biệt , thí dụ như Abc_123456).

Xong lúc đổi mật khẩu, đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Giao diện đăng nhập sẽ có giao diện tương tự:

  • Ví như bạn đọc muốn học những sản phẩm của Manulife, click vào ô “Manulearn”.
  • Nếu độc giả muốn học những lớp kỹ năng online, click vào ” Lớp học iClass”.

Lời kết

Bảo hiểm hiện đang là 1 trong những nhà sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi vậy, ngày càng sở hữu nhiều đơn vị bảo hiểm thành lập. Hẳn nhiên ấy là số lượng chuyên viên, tư vấn viên BHNT cũng càng ngày càng đông. Thị phần cạnh tranh ác liệt chính là lý do mỗi chúng ta cần phải trau dồi tri thức và rèn luyện kỹ năng trả lời, bán hàng. Vì thế, việc tham gia vào hệ thống huấn luyện trực tuyến Manulearn csod com là sự lựa chọn tối ưu!

Chúng ta vừa tổng hợp lại toàn bộ những thông tin vềi Manulearn – Hệ thống tập huấn trực tuyến của đại lý bảo hiểm Manulife. Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của nó!

>>> Ngoài Manulife, bạn cũng có thể tham khảo một số thương hiệu BHNT khác, chẳng hạn như Cathay. Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu bảo hiểm này, đừng bỏ qua bài viết: B2E Cathay

Tổng hợp: ewrinfo.com