Mùa Covid, ngân hàng SCB chung tay hỗ trợ cùng doanh nghiệp

SCB hỗ trợ doanh nghiệp

Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) sẽ đồng hành giảm lãi suất và hỗ trợ tối đa cùng khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trên cơ sở đó, SCB sẽ cung cấp các khoản vay mới (bao gồm cả cho vay ngắn hạn) và trung dài hạn.  Lãi suất vay kỳ hạn ưu đãi, hàng tháng giảm 0,5% lãi suất vay.

Bên cạnh việc triển khai cho vay mới với lãi suất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) cũng vừa triển khai kế hoạch giao dịch trực tuyến “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Do đó, ngân hàng sẽ tiếp tục hỗ trợ giảm lãi và phí cho các khách hàng doanh nghiệp mới và hiện tại có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Ngân hàng Standard Chartered.

SCB hỗ trợ doanh nghiệp giảm lãi, phí mùa Covid

SCB hỗ trợ doanh nghiệp giảm lãi, phí mùa Covid
SCB hỗ trợ doanh nghiệp giảm lãi, phí mùa Covid

Đồng thời SCB cũng tiếp tục triển khai chương trình “Giao dịch trực tuyến tại SCB – Chung tay cùng sức khỏe cộng đồng”; hỗ trợ giảm lãi, phí dành cho khách hàng doanh nghiệp mới và hiện hữu có tài khoản tiền gửi thanh toán tại SCB.

Cụ thể, với các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản thanh toán đa lợi; SCB giảm 50% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên Internet Banking; và giảm 10% phí thanh toán quốc tế so với mức phí thông thường. Thời gian ưu đãi: từ nay đến hết ngày 31/12/2021.

Với các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng gói TKTT S-Startup; gói TKTT S-Combo, Tài khoản SCB 100+, gói chi lương S-Payroll; SCB sẽ giảm 8 loại phí dịch vụ. Cụ thể là phí nộp thuế điện tử, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền online; chuyển tiền chi lương trong hệ thống trên Internet Banking, sử dụng dịch vụ chi lương; chuyển tiền chi lương ngoài hệ thống (100 món); nhận sổ phụ qua email (hàng tháng) và phí thường niên Internet Banking.

Lãi suất cho vay thấp

Từ nay đến ngày 3/12, SCB triển khai chương trình “Gửi tiền trực tuyến – Ưu đãi liền tay”; với “Lợi ích nhân 3” dành cho các khách hàng tổ chức tham gia sản phẩm “Đầu tư trực tuyến”.

Lãi suất cho vay thấp
Nhân viên ngân hàng SCB

Cụ thể, ngân hàng này tặng lãi suất 0,1% mỗi năm khi khách hàng sử dụng sản phẩm “Đầu tư trực tuyến”; với kỳ hạn gửi từ 3 đến 5 tháng; tặng 0,2% một năm lãi suất với kỳ hạn gửi từ 6 tháng. Đồng thời, SCB tặng 1 số tài khoản thanh toán tối đa 4 số cuối đẹp cho khách hàng mới; cam kết gửi tiền Đầu tư trực tuyến trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở tài khoản thanh toán số đẹp; khi thỏa điều kiện gửi từ 500 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Với các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản thanh toán đa lợi; thẻ thanh toán C-Mastercard Debit, thẻ tín dụng Biz Mastercard; SCB giảm 20-40% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên Internet Banking. Nhà băng cũng hoàn 100% phí thường niên thẻ doanh nghiệp và hoàn 0,5-1%; khi thanh toán qua thẻ doanh nghiệp.

Ngân hàng cũng tích cực hỗ trợ khách hàng

Ngay từ khi đại dịch bùng phát tại Việt Nam; SCB đã nhanh chóng thực hiện các chương trình miễn giảm lãi, gia hạn nợ cho các khách hàng chịu ảnh hưởng của đại dịch; theo chỉ đạo của Chính phủ và NHNN.

Đồng thời, SCB phối hợp chặt chẽ với nhiều khách hàng; để đưa công nghệ thanh toán vào các hoạt động nghiệp vụ. Trên các nền tảng ngân hàng số, SCB đang và sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán thu mua hàng hóa trực tuyến; đảm bảo hạn chế việc tiếp xúc giữa ngân hàng với khách hàng và giữa khách hàng với ngân hàng. Giải pháp này hạn chế rủi ro cho cả ngân hàng và khách hàng trong bối cảnh xã hội phải thực hiện giãn cách trên diện rộng như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *