NLG chào bán 60 triệu cổ phiếu riêng lẻ

NLG chào bán 60 triệu cổ phiếu riêng lẻ

Nam Long (NLG) chào bán 60 triệu cổ phiếu riêng lẻ với giá 33.500 đồng/đơn vị. Đây là một cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ vì công ty cổ phần Nam long là một doanh nghiệp có sự phát triển khá vững chắc. Trong một thời gian rất ngắn từ khi thành lập tới nay công ty đã mở rộng các chi nhánh cả nước với số nhân viên lên tới hàng trăm người. Điều này cho thấy tiềm lực phát triển của công ty khá khả quan. Đặc biệt là có sự phát triển bền vững, ổn định trên thị trường và sàn giao dịch chứng khoán.

Nam Long (NLG) chào bán 60 triệu cổ phiếu riêng lẻ với giá 33.500 đồng/đơn vị

Công ty CP Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán: NLG) vừa chốt giá phát hành cổ phiếu riêng lẻ. Giá cho các nhà đầu tư với giá 33.500 đồng/đơn vị. Với số lượng 60 cổ phiếu phát hành, đợt này công ty dự kiến huy động 2.010 tỷ đồng. Theo danh sách nhà đầu tư thực tế mua lần này có 25 nhà đầu tư; trong đó có 14 nhà đầu tư trong nước và 11 nhà đâu tư nước ngoài. Bao gồm quỹ đầu tư PYN Elite Fund. Một số quỹ do Dragon Capital quản lý như Vietnam Growth Stock Income Mother Fund…

Công ty CP Đầu tư Nam Long
Công ty CP Đầu tư Nam Long

Đại diện Công ty CP Đầu tư Nam Long cho biết. Công ty này không chỉ phát hành tăng vốn. Mà sẽ huy động thêm 950 tỷ đồng qua kênh trái phiếu. Cụ thể, công ty đã thông qua phát hành trái phiếu riêng lẻ với tổng giá trị theo mệnh giá tối đa 500 tỷ đồng. Đồng thời, lên kế hoạch phát hành trái phiếu riêng lẻ với tổng giá trị tối đa 450 tỷ đồng. Hiện, cổ phiếu đang giao dịch ở mức 45.700 đồng/đơn vị.

Các dự án của Nam Long có sự đóng góp rất lớn của 2 nhà đầu tư là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group của Nhật Bản. Với sự hỗ trợ của hai doanh nghiệp nước ngoài đã giúp cho Tập đoàn Nam Long có được nguồn tài chính vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng các dự án.

Thông tin tập đoàn Nam Long

Nam Long Group có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG). Tiền thân trước đó của doanh nghiệp này được thành lập vào năm 1992. Với tên gọi là công ty TNHH Nam Long. Một doanh nghiệp được biết đến với lĩnh vực thiết kế và triển khai thi công những công trình công nghiệp và dân dụng.

Tiền thân trước đó của doanh nghiệp này được thành lập vào năm 1992
Tiền thân trước đó của doanh nghiệp này được thành lập vào năm 1992

Hiện tại, trụ sở của Nam Long Group nằm tại số 6 đường Nguyễn Khắc Viện; Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại ông Nguyễn Xuân Quang là chủ tịch hội đồng quản trị của Nam Long Group. Sau hơn 27 năm hình thành và phát triển. Nam Long đã chứng minh được sức mạnh của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trong thời gian này thì doanh nghiệp đã phát triển 20 công ty thành viên, cùng với đội ngũ nhân lực lên tới 620 người.

Năm 2015 đánh dấu bước tiến đột phá của Nam Long Group. Khi thực hiện bắt tay hợp tác với 2 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản. Đó  là Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp. Sau sự hợp tác này thì Nam Long đã có những bước chuyển mình một cách mạnh mẽ về quy mô đầu tư các dự án. Chính nhờ việc bắt tay hợp tác với 2 thương hiệu lớn giúp cho Nam Long trở thành một trong những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với tỷ lệ nợ vay thấp dưới 0.2 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *