Sendo, Vietinbank ưu đã freeship trọn đời khi thanh toán qua thẻ

Ưu đãi từ Vietinbank

Những năm gần đây, làn sóng thanh toán bằng thẻ tín dụng, đi kèm với xu hướng “không dùng tiền mặt” nở rộ tại Việt Nam. Thẻ tín dụng đã trở thành lựa chọn phổ biến của những người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và nhu cầu tài chính cấp thiết. Để nắm bắt nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, cộng với tâm lý e ngại chi phí vận chuyển cao của khách hàng, Big4 Vietinbank và sàn thương mại điện tử Sendo đã thực hiện “sự phối hợp ăn ý” với bộ đôi sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế và mã vận chuyển miễn phí trọn đời dành cho mua sắm trực tuyến.

Ưu đãi “quyền lực” từ ngân hàng

Ưu đãi "quyền lực" từ ngân hàng
Mở tài khoản online qua ngân hàng

Được thiết kế riêng cho các tín đồ mua sắm và người tiêu dùng thông thái; thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Platinum VietinBank Sendo đi kèm hàng loạt đặc quyền ưu đãi không giới hạn.

Đặc biệt, là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0; cách đăng ký và sử dụng thẻ Vietinbank Sendo không thể dễ dàng, tiện lợi hơn.

Với cặp sản phẩm thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và Tín Dụng Quốc Tế này; khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi kép trên sàn Sendo: vừa có mã freeship trọn đời cho mọi sản phẩm; vừa nhận hoàn tiền 1% không giới hạn trên mọi giao dịch chi tiêu.

Không dừng lại ở đó, trong các ngày sale đỉnh 9/9, 10/10, 11/11, 12/12; tất cả khách hàng sở hữu thẻ sẽ nhận từ Sendo hai voucher giảm giá 20% tối đa 50.000 VND; cùng hàng loạt voucher khác với tổng giá trị lên tới 720.000 VND / khách hàng.

Còn ý nghĩa hơn nữa khi sàn Sendo những tháng gần đây liên tục có các chương trình sale đỉnh; cho các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm tươi sống, hàng Việt Nam chất lượng cao, giá bình ổn. Những voucher giảm giá này vì vậy sẽ vô cùng hữu ích cho đời sống người dân trong mùa dịch.

Vừa được freeship, vừa được hoàn tiền, vừa có voucher mang về; cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo chắc chắn là cặp thẻ quyền năng; với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho các tín đồ mua sắm online.

Quy trình làm thẻ online dễ dàng

Chừng đó vẫn chưa nói lên hết điểm ưu việt của cặp sản phẩm thẻ này. Là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0; khách hàng có thể đăng ký tạo thẻ với Vietinbank ngay tại nhà theo những cách sau:

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank: KH có thể dễ dàng mở trên App VietinBank iPay. Link tải App VietinBank tại đây.

Đối với khách hàng mới: có thể đăng ký mở thẻ trên ứng dụng Sendo; tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/the-VietinBank-Sendo.

Toàn bộ quy trình này từ đăng ký, xác thực định danh; đến thanh toán đặt hàng hoàn toàn có thể thực hiện trên kênh trực tuyến, giúp khách hàng chủ động giãn cách, góp phần cùng xã hội chung tay phòng, chống dịch.

Đặc biệt từ ngày 9/9/2021 – 9/12/2021, VietinBank còn dành tặng 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới; kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày; kể từ ngày kích hoạt thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Chi tiết chương trình ưu đãi và đăng ký mở thẻ, vui lòng gọi hotline 1900 558 868 hoặc xem thông tin trên website Sendo.

Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn

Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn
Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ tín dụng ngày càng được “trọng dụng” trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là giới trẻ. Nó là dự phòng tài chính tối ưu giải quyết nhu cầu chi tiêu hàng ngày của mỗi người; đồng thời cho phép chủ thẻ chủ động trong chi tiêu; cũng như bảo vệ bản thân trước rủi ro mất tiền.

Nếu trước đây mỗi khi trả tiền mặt bạn phải đếm tiền và kiểm tra mình còn bao nhiêu, cóđủđể chi tiêu tiếp trong ngày hay phải tìm cây ATM để rút tiền, thì với thẻ tín dụng, bạn không còn phải lăn tăn những vấn đề đó. Chủ thẻ chỉ đơn giản quẹt thẻ hoặc chạm nhẹ thẻ vào máy thanh toán; hay thậm chí không cần rút thẻ ra khỏi ví, vẫn có thể thanh toán nhanh-gọn-lẹ cho bất kỳ món hàng hay dịch vụ nào.

Ngoài ra, với những ứng dụng quản lý thẻ; khách hàng có thể theo dõi chính xác các khoản đã chi tiêu và kiểm tra lại lịch sử giao dịch mọi lúc mọi nơi ngay trênứng dụng di động. Từ đó, khách hàng sẽ có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *