TPBank vui mừng đón nhận giải thưởng ứng dụng ngân hàng số xuất sắc

TPBank nhận giải ứng dụng ngân hàng số xuất sắc

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa đạt giải “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2021” và giải “Ngân hàng ứng dụng số tốt nhất Việt Nam năm 2021” trong Giải thưởng Thương hiệu toàn cầu do Tạp chí thương hiệu công bố. Hai giải thưởng danh giá này này được GBM đánh giá dựa trên dịch vụ khách hàng, sự hài lòng, đổi mới kỹ thuật số, mối quan hệ chiến lược và phát triển kinh doanh mới để đánh giá và trao giải một cách khách quan nhất.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp TPBank đạt giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất”. Giải thưởng là một phần của Lễ trao giải Thương hiệu Toàn cầu do Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu của Anh (GBM) tổ chức nhằm ghi nhận những thương hiệu toàn cầu đã có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

TPBank nhận giải ứng dụng ngân hàng số xuất sắc

Ngân hàng TPBank
Ngân hàng TPBank

Global Brands Magazine (GBM) cho biết chương trình giải thưởng thường niên được tổ chức; nhằm mục đích công nhận các thương hiệu toàn cầu đạt được thành tựu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực; đồng thời giúp công chúng cập nhập được những xu hướng xây dựng thương hiệu mới. Hai giải thưởng của TPBank được GBM đánh giá dựa trên dịch vụ khách hàng, sự hài lòng, đổi mới kỹ thuật số; các mối quan hệ chiến lược và phát triển kinh doanh mới.

“TPBank rất xứng đáng được trao hai giải thưởng khác biệt trong dịp này; không chỉ vì sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng liên tục được cải thiện mà còn vì ứng dụng di động tiêu biểu; cả hai đều vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực;” ông Jay Reddy, Giám đốc GBM, cho hay.

Đại diện của GBM nhấn mạnh thêm rằng dù chỉ mới được thành lập vào năm 2008; TPBank đã cho thấy những thành tựu to lớn so với ngay cả những đối thủ cạnh tranh lâu đời nhất đã tồn tại nhiều thập kỷ.

Chia sẻ của giám đốc TPBank

Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank, chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, TPBank liên tục tung ra thị trường những công nghệ hiện đại; cập nhật xu hướng nổi bật nhất trên thị trường; đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng di động. Chất lượng dịch vụ khách hàng cũng là điều mà TPBank luôn quan tâm và cải thiện từng ngày; để khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất tại TPBank. TPBank sẽ luôn nỗ lực từng ngày để hướng tới những giá trị mới và tốt đẹp hơn.”

Bằng cách đẩy nhanh chuyển đổi số, luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm và dịch vụ. TPBank đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ ngân hàng hơn. HIện tại, khách hàng của TPBank có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng ngay tại nhà trên app eBank; như: mở tài khoản ngay tại app; gửi tiết kiệm; tạo khoản vay; quản lý chi tiêu thẻ tín dụng; thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, sinh hoạt hàng tháng…

Mới đây, TPBank cho phép khách hàng chọn số tài khoản theo sở thích; chuyển tiền bằng chính số điện thoại hay có thể tìm kiếm các dịch vụ; tính năng tại eBank bằng giọng nói và từ khóa. Đây là một tính năng hoàn toàn mới mà chưa ứng dụng ngân hàng nào triển khai tại Việt Nam.

Nhận xét của Giám đốc nghiên cứu The Asian Banker

Ứng dụng ngân hàng TPBank
Ứng dụng ngân hàng TPBank

“TPBank đã cho thấy những bước tiến đáng kể trong hành trình ngân hàng kỹ thuật số vào năm 2020; đặc biệt trong việc đầu tư vào các giải pháp kỹ thuật số chiến lược và sáng tạo; như chuyển đổi hệ thống của mình thành một nền tảng kỹ thuật số đa kênh; với tốc độ và khả năng mở rộng trong tương lai” Ông Mobasher Kazmi – Giám đốc nghiên cứu The Asian Banker; bình luận về thành công của nhà băng tím.

Đại diện của The Asian Banker cũng đề cập đến số lượng khách hàng; sử dụng dịch vụ ngân hàng số của nhà băng tím tăng gấp đôi trong năm 2020; như là một minh chứng về thành công của ngân hàng này; trong quá trình thu hút khách hàng dựa trên nền tảng số.

TPBank áp dụng đồng bộ quy định về chất lượng dịch vụ của ngân hàng trên toàn quốc

Có thể nói, việc tiên phong ứng dụng công nghệ, áp dụng eKYC; đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và gia tăng các tiện ích trên app eBank; đã đáp ứng đúng các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Cũng vì lý do “luôn thấu hiểu khách hàng” đó; năm 2020, ứng dụng TPBank Mobile đã lọt top 1 ứng dụng tài chính ngân hàng được tải nhiều nhất tại Việt Nam; trên cả App Store và Google Play.

TPBank áp dụng đồng bộ quy định về chất lượng dịch vụ của ngân hàng trên toàn quốc
TPBank áp dụng đồng bộ quy định về chất lượng dịch vụ của ngân hàng trên toàn quốc

Không chỉ đưa ra nhiều sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng; TPBank cũng áp dụng đồng bộ quy định về chất lượng dịch vụ của ngân hàng trên toàn quốc với hệ thống phòng giao dịch đa năng và tiện ích; giao dịch viên thân thiện và tận tâm với khách hàng. Ngân hàng cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình đánh giá mức độ hài lòng khách hàng hàng năm để kịp thời đưa ra những điều chỉnh, cải thiện cần thiết trong khâu chăm sóc khách hàng. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp TPBank được GBM vinh danh ở hạng mục Ngân hàng có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất.

Cùng với hai giải thưởng từ GBM, năm 2021, TPBank cũng được nhiều tổ chức trong và ngoài nước trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam, Ứng dụng tiết kiệm trên di động sáng tạo nhất, Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất, Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *