Ais Chubb lừa đảo không? Tất tần tật về BHNT Ais Chubb Life

Ais Chubb lừa đảo không

Ais Chubb hiện đang là một trong những tổ chức phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu nước ta. Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, vì thế thương hiệu này được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội xuất hiện không ít thông tin Ais Chubb lừa đảo, Agency Chubb kém uy tín…Những thông tin này làm tên tuổi của doanh nghiệp này bị tác động không ít.

Vậy cùng làm rõ thực hư Ais Chubb lừa đảo không, hay nói cách khác là độ uy tín của thương hiệu BHNT này.

BHNT Ais Chubb Life

Thông tin sơ lược BHNT Ais Chubb Life
Thông tin sơ lược BHNT Ais Chubb Life

Ais Chubb Life là 1 công ty kinh doanh bảo hiểm xây dựng thương hiệu vào 2005. Ais Chubb thuộc sự quản lý của Tập đoàn Chubb với nguồn vốn hoàn toàn từ Chubb INA International Holdings Limited Hoa Kỳ.

Ais Chubb Life Việt Nam là công ty bảo hiểm do công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam nắm giữ và vận hành. Nó còn được gọi là Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hoặc Đại lý Bảo hiểm Chubb Life. Ais (tên đầy đủ: Agent Information System) là hệ thống thông báo đại lý của đơn vị bảo hiểm này. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Salesplatform Bảo Việt – Cách xem bảng minh họa SP.baovietnhantho

Một số quy định khi sử dụng hệ thống Ais Chubb Life

Lúc đăng ký dùng Ais Chubb, đơn vị sẽ phân phối cho người dùng:

 • Mã truy cập: Là mã nhận dạng duy nhất do ACE cung ứng để quý khách truy cập hệ thống ACE AIS.
 • Mật khẩu: bao gồm phần đông những mật khẩu, cụm trong khoảng, mã, số hoặc những hình thức nhận dạng khác. Do đơn vị bảo hiểm cung cấp/bắt buộc để đại lý đăng nhập/sử dụng hệ thống AIS. .
 • Thông tin do khách hàng cung cấp cho Chubb Life can dự đến việc truy cập hệ thống AIS phải chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.
 • Người sử dụng ko được ảnh hưởng, sửa đổi cấu trúc, nội dung hay bất kỳ thành phần, phần tử nào với can dự tới hệ thống.
 • Không sử dụng hệ thống Chubb Life Ais cho những mục đích phạm pháp, trái phép, v.v.
 • Không truyền tải bất kỳ tin nhắn, thông tin, dữ liệu, phần mềm, văn bản hoặc nội dung nào phi pháp, vi phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Không xóa/sửa đổi bất kỳ tài liệu nào được đăng nhập bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác

Cách đăng ký tài khoản Ais Chubb Life

Cách đăng ký tài khoản Ais Chubb Life
Cách đăng ký tài khoản Chubb Life Việt Nam

Các đại lý của hệ thống Agency Chubb cần đăng ký tài khoản. Họ sẽ được gửi mã tạo tài khoản đại lý phê chuẩn SMS tới SĐT đã đăng ký cùng đường dẫn vào trang web chính thức agency.baohiemchubblife.vn của hệ thống.

 1. Truy cập trang web Agency Chubb Life trong SMS: agency.baohiemchubblife.vn.
 2. Ấn vào Đăng ký Agency Chubb Ais.
 3. Cung cấp thông tin yêu cầu như tên tài khoản, password, CCCD / CMND, email.
 4. Bấm vào nút Đăng ký => Mã kích hoạt sẽ được gửi đến email đã đăng ký.
 5. Điền mã kích hoạt vào hộp xuất hiện trên màn hình => Chọn Kích hoạt.
 6. Hệ thống sẽ thông báo đã mở tài khoản thành công. Chọn nút “Click here” để truy cập vào giao diện đăng nhập Ais: proposal.baohiem chubblife.vn và tiến hành các hoạt động trên hệ thống.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo, có thật không?

Đối có những người đang sống và làm việc tại Hà Nội và TP. HCM thì Ais Chubb Life đã không còn xa lạ nữa. Thế nhưng ở những tỉnh và vùng xa trung tâm thì thương hiệu bảo hiểm này vẫn chưa thông dụng. Phần nhiều các bạn chỉ biết tới các nhãn hiệu bảo hiểm tên tuổi như Bảo Việt, Nhân Thọ, AIA, Manulife,…

Đây cũng là nguyên do khiến cho nhiều khách hàng Đánh giá rằng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo và không hợp pháp. Những thông báo này xuất hiện do tranh chấp giữa công ty bảo hiểm và người dùng mua bảo hiểm.

Đa số các tranh cuộc tranh cãi này bùng nổ do các đại lý bảo hiểm giả gây ra. Một số đại lý bảo hiểm Chubb Life ở nước ta tham ô tiền bảo hiểm của các khách hàng. Một bộ phần khác trục lợi khách hàng của họ. Kết quả là, nhiều mâu thuẫn pháp lý giữa người mua và Ais Chubb xảy ra.

Vẫn có những tình huống khách hàng cố tình cung cấp thông tin sai lệch khi ký hợp đồng. Người mua vi phạm những điều khoản của hợp đồng nên không được hỗ trợ. Từ đó, tạo nên tin đồn Ais Chubb lừa đảo. Có thể thấy, những tin đồn này đến từ đại lý gian lận. Hay khách hàng cố tình cung cấp thông tin sai lệch. Còn về Ais Chubb lừa đảo? Hoàn toàn không! Chubb Life luôn là một công ty uy tín, đáng tin cậy và không gian lậu.

Lời kết

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life uy tín
Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life uy tín

Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb lừa đảo chỉ là 1 tin đồn không chính xác và không đáng tin. Thông qua các nội dung chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về BHNT Chubb Life Việt Nam và có được câu trả lời thỏa đáng trước nghi ngờ Ais Chubb Life lừa đảo. 

>> Xem thêm:

Tổng hợp: ewrinfo.com